Chuẩn bị tung ra Nokia 9 màn hình cong tràn cạnh, Nokia tuyên bố Samsung hãy dè chừng
Những hình ảnh render của Nokia 9 trong thời gian vừa qua đã làm cộng đồng công nghệ thế giới náo nức khi chuẩn bị chào đón một siêu phẩm với thiết kế rất đẹp. Và tiếp tục hâm nóng dư luận, một hình ảnh chân thực của chiếc Nokia 9... (Xem thêm)
Lộ ảnh thực tế Nubia Z18: màn hình cong tràn viền, Snapdragon 845, RAM 8GB?
Mẫu flagship Nubia Z18 của ZTE dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào mùa hè năm nay vừa lộ diện hình ảnh thực tế với màn hình tràn viền cong vô cực rất "quyến rũ" cùng cấu hình rất đỉnh: RAM 8GB, Snapdragon 845. Như... (Xem thêm)
Cùng chiêm ngưỡng mẫu smartphone BlackBerry sở hữu tai thỏ, màn hình cong tràn viền?
Theo bạn chiếc điện thoại BlackBerry nếu sở hữu thiết kế tai thỏ, màn hình tràn viền thì trông nó sẽ như thế nào? Nếu vẫn chưa thể tưởng tượng được thì hãy cùng chiêm ngưỡng bản concept BlackBerry được thiết kế theo ý tưởng trên... (Xem thêm)
Lộ ảnh báo chí Meizu 16 đẹp lonh lanh với màn hình cong tràn cạnh?
Meizu 16 chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của nhà sản xuất tới từ Trung Quốc sẽ sở hữu màn hình cong tràn cạnh đẹp không khác gì chiếc Galaxy S9 của Samsung. Meizu 16 dự kiến sẽ được chính thức trình làng vào tháng 8 tới,... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của Xperia XZ3 với: mặt lưng vát cong, màn hình tràn viền?
Những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy Xperia XZ3 sở hữu kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt với màn hình tràn viền cùng mặt lưng cong vát cạnh vô cùng ấn tượng khiến cho các fan của Sony đứng ngồi không yên. Hãy cùng chiêm ngưỡng... (Xem thêm)
Điểm mặt 5 smartphone tràn viền dẫn đầu xu thế công nghệ 2018
Smartphone tràn viền đang là xu thế dẫn đầu bởi được tích hợp những công nghệ mới nhất hiện nay và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Cùng điểm danh 5 smartphone tràn viề nổi bật trong năm 2017 này nhé! ... (Xem thêm)
Rò rỉ công nghệ tràn viền mới của Samsung
Trong hình ảnh rò rỉ về bằng sáng chế của Samsung, người đọc có thế thấy một dự án lớn đang được hãng công nghệ Hàn Quốc triển khai đó là màn hình không viền có tích hợp cảm biến bên trong. Nhờ công nghệ mà Samsung gọi là OLED... (Xem thêm)