Sản phẩm nổi bật
mình đang làm một bài phân tích ma trận swot của Công ty Nội Thất Hòa Phát nhưng còn khá bỡ ngỡ với mô hình này và gặp khó khăn trong tìm kiếm thông tin, mong các bạn giúp nhé. cảm ơn nhiều!

Dương Liên

điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức dựa vào đó mà phân tích.
Xin chào cac bạn !!! Nhà mình có mặt bằng ngang 5m, dài 30m và mình có ít vốn ( khoảng 20 triệu ). Vậy bạn nào có thể cho mình ý tưởng kinh doanh được không ?( mình chuyên về phần cứng máy tính) Hoặc ai có kinh doanh gì... (Xem thêm)

rtỵky

Với số vốn khiêm tốn này, mình khuyên bạn nên mở một cửa hàng photocopy - đánh máy vi tính, in ấn các loại văn bản. - Máy photo KTS: 18.000.000đ - Dàn máy vi tính: 5.000.000đ. - Máy in la de + máy in màu: 5.000.000đ - Vốn lưu động: 2.000.000đ (Hết giấy lúc nào, lấy lúc đó). ...
(Xem thêm)
Em đang có dự định mở một quán cafe o thi tran em dang o dien tích khoảng 350m2 voi phong cach mọt nua dien tich la càe vuon va nua con lai la mot phong tra co hat kara mien phi ...anh chi cho em hoi so von can khoang bao nhieu ?... (Xem thêm)

thu

Chia sẻ với anh em hướng đi và những thứ cần phải chuẩn bị khi mở một quán cafe nhỏ. Hy vọng những kinh nghiệm này giúp ACE khi bắt đầu khi kinh doanh cafe sân vườn hoặc bình dân hay sách sẽ có được kết quả như ý (mình không đề cập đến mấy quán cóc). Chúc anh em khởi nghiệp thành...
(Xem thêm)