Tui trước đây đã từng thích em cua nho ban ( X ).nhưng khi nghe đc chi X nói "nó đã xảy ra 1 chuyện nên nó sẽ tránh xa những bạn trai nào tốt với nó" và thế là tui đã bỏ chuyện đó mà để 1 thời gian rồi mới bày tỏ tình... (Xem thêm)

Trần Minh Tiến

bạn ah mình mong bạn đừng nên lẫn tránh như zậy bạn hãy tìm hiểu thật kĩ xem người em họ của bạn có thật sự yêu cô ấy nếu bạn cãm thấy mình yêu cô ấy hơn người em họ thì mình mới là người đáng được tình yêu đó hãy mạnh mẻ và làm sao để tốt cho...
(Xem thêm)
^^ Bạn không thể làm cho ai đó yêu bạn . Nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là trở thành 1 người đáng yêu trong mắt mọi người >"< Dù bạn có dành bao nhiêu tình yêu thương và sự quan tâm cho những người xung quanh... (Xem thêm)

fjghbfg

Các câu trên được đúc kết qua kinh nghiệm sống nhiều người, tất cả đều tốt, có thể làm theo. Nhưng sống thế nào cho đẹp đôi, ba, bốn bề... lại là vấn đề khác
Con người thường không biết điều, vô lý và vị kỷ! Dù sao, bạn hãy cứ yêu thương họ. Khi làm điều tốt, người ta sẽ cho rằng bạn chỉ làm vì lợi ích của bản thân. Dù sao, bạn hãy cứ làm những điều tốt. Nếu thành công, bạn sẽ có... (Xem thêm)

rtỵky

Ước chi cuộc sống như cục đất sét để nếu lỡ bị nặn méo thì ngay lập tức có thể vo tròn rồi nặn lại. Tiếc rằng cuộc sống có 1 mà thôi, và có những lỗi lầm phải mang theo đến suốt cuộc đời.
Hiện tại mình chưa có người yêu nên thực sự là chả có đối tượng nào để tấn công cả. Giờ muốn làm xin số các bạn nữ thì phải làm thế nào nhỉ? Mình thực sự rất nhát :((. Mà bạn nữ nào đọc được những dòng này thì xin hãy tạo cơ hội... (Xem thêm)

Tran Van Hieu

ôi thank bạn nhiều :X
Tớ đang muốn mua nấm linh chi của HQ để biếu bố mẹ,...nhưng đang ko biết ở đâu có thể tin tưởng ở Việt Nam là xịn 100% hàn quốc thật để mua?

Phan Kim Thảo

Mình ở Hà Nội, nhưng qua tìm hiểu về nấm linh chi để mua cho gia đình dùng, mình đã biết đến nấm linh chi của Trường ĐH Nông Lâm. Cơ sở này của các giảng viên trường ĐH Nông Lâm, nên khi đặt hàng mình đã không ngại chuyển khoản số tiền mua nấm, chỉ trong tuần là nhận ...
(Xem thêm)
Lần cuối cùng em muốn nói: Em yêu anh! "Mỗi ngày em sẽ viết một ít về anh để vơi đi nỗi nhớ anh nhé!". Em định lòng là thế, nhưng sao nhiều mâu thuẫn thế này...Có lẽ em không đủ kiên nhẫn để làm như vậy nữa… Em... (Xem thêm)