độ bền màu sắc

Jame Lưu

Bán Xe Đạp Điện Tự Chế Từ Xe Đạp Thường Tại Hà Nội 3,500,000VNĐ 3,000,000VNĐ Xe Cào Cào Fushi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện: Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km có thể đi được 35-40km cho 1 lần sạc, Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình...
(Xem thêm)
mình cao 1m44, mình muốn mua 1 chiếc xe đạp điện để khi ngồi lên mình còn chống chân đc :)) vậy nên mua xe của hãng nào và ở đâu gần nhà mình thôi nha( hiện nay mình đang sống ở q12 tphcm)
Mình muốn mua con xe đạp điện Giant ở Hà Nội nhưng chưa biết mua ở đâu vì có nhiều nơi bán quá. Nhà mình ở chỗ Đường láng gần phía cầu giấy nên xin hỏi chỗ nào mua gần nhất và uy tín cho dễ trong khâu đi lại, dùng lâu có đi bảo... (Xem thêm)

Trang Nhung

bạn có thể qua xedienvip ở ngõ 109 Trường Chinh mua, ở đây phân phối hành chính hãng đó bạn, t trước cũng đi mua cùng đứa bạn ở đây, còn có giấy bảo hành của nhà máy nữa đấy, chúc bạn mua bán son sẻ nhé. hihi
Đánh giá nên mua xe đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay
Xe đạp điện là phương tiện khá phổ biến hiện nay ở giới học sinh sinh viên nhờ những ưu điểm về khả năng di chuyển những quãng đường ngắn dễ dàng mà không bị mất sức, cũng không tốn kém chi phí đổ xăng. Bạn đang muốn mua một... (Xem thêm)
Mua xe đạp thể thao hãng nào tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe đạp thể thao. Làm thế nào để tìm mua được một chiếc xe thể thao tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những tham khảo cụ thể Xe đạp Giant Đây là thương... (Xem thêm)
Top 3 xe đạp điện tốt nhất hiện nay
Đầu năm học mới cũng là khoảng thời gian xe đạp điện lên ngôi. Với những tính năng nổi bật, xe đạp điện ngày càng phổ biến, nhất là đối với học sinh cấp 2, cấp 3. Để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ mách bạn Top xe... (Xem thêm)
Những mẫu xe đạp địa hình tốt nhất hiện nay
Ngày nay khi cuộc sống có quá nhiều những mệt mỏi và căng thẳng thì người ta có xu hướng tìm đến các môn thể thao vận động tăng cường sức khỏe thay vì những phương thức giải trí hiện đại ví dụ như xem phim hoặc chơi game. Theo các... (Xem thêm)