Sản phẩm nổi bật
đang cần mua card đồ họa dưới 2 triệu nhưng không biết mua loại nào và của hãng nào thì tốt .Ai đã dùng thì cho tôi biết để chuẩn bị mua

le hoang hai

mua cua hang gigaby 9800 la ok
PC mình dang xài có cấu hình Core 2 quard-Q9400(2.66ghz) mb Asus P5 Q, HDD 320GB SS sata Power Acbel 510w-i ,DDrii 2G VGR 512 Asus En9400GT silent/d1/d2 Mình chạy cung khá nhiều phần mền đồ họa và 3dsmax 9 mhug khi mình... (Xem thêm)

thuy linh

Đấy là dung lưọng trong ổ cài trương trình của bạn không đủ để chạy trương trình vì yêu cầu của nó là ổ đc cài chương trình phải >= 200(250) MB tôi cũng ko nhớ rõ lắm .
Card vga nào tốt nhất cho máy tinh để bàn chạy ddram 3? chip cpu nào tốt nhất cho máy tính đẻ bàn?

fjghbfg

Xài PV73100 đi bạn. Điểm mạnh: Giá bán lẻ hợp lý, hoàn toàn phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam kể cả sinh viên, học sinh hiện nay. Tốc độ xử lý nhanh, kể cả kết nối qua mạng có dây lẫn không dây. Hỗ trợ phát rất đa dạng các định dạng phim, hình ảnh và âm thanh giải...
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Băn khoăn về giá thành luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với game thủ hiện nay. Card đồ họa dường như là trái tim của một hệ thống chơi game chuyên nghiệp, và bất cứ game thủ lành nghề nào cũng đều sở hữu những sản phẩm mạnh mẽ nhất. Đối với người dùng phổ thông hoặc các bạn...
(Xem thêm)
Hôm nay em viết bài này để mong các bác có thể chia sẻ cho em được chút kiến thức VGA.Em đang băn khoăn trong mấy hãng như Gigabyte,ESC,HIS...card màn hình hãng nào tốt nhất.Mong các bác tận tình giúp đỡ ạ.

thuy linh

MSI, HIS, ASUS, GIBABYTE,...vv Đều là những hãng danh tiếng cả, bạn không phải lo về vấn đề hãng đâu. Tốt nhất nên nghĩ xem xẽ mua card đời nào thì hơn là hãng nào đấy.
Danh sách những card đồ họa tốt nhất theo phân khúc giá
Cho dù để chơi game, khai thác tiền điện tử hoặc chỉnh sửa video, đầu tư vào một GPU tuyệt vời đều là một lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, giá cả cho các loại card tầm trung và cao cấp rất đa dạng. Phần lớn game thủ không cần phải... (Xem thêm)
Top 5 card đồ họa tốt nhất 2018 do các game thủ bình chọn!
Card đồ họa hay còn được gọi là GPU là một trong những yếu tố cơ bản nhất được các game thủ quan tâm hàng đầu khi đóng vai trò quyết định chất lượng cũng như trải nghiệm khi chơi game. Hiểu được điều này nên hôm nay chúng tôi sẽ... (Xem thêm)