Sản phẩm nổi bật

Amp Jaguad nào tốt nhất?

14/12/2009 - 11:14 trong Âm-li

Em định săm bộ hát mà ko biết đời amp Jaguad nào tốt như 203a. 203n, 203 III các bác giup em nhé. Tks

Nguyen Thi Trang

Jarrguar PA-203N Dùng điện 220V Power 480W chia đều mỗi vế loa 100W +100W 4 sò Than Mô Phật ( Mosfet) Vang liền núm béo chất tiếng hay hơn vang liền núm gầy.
Xin các bác tư vấn: hiện tại đang phân vân 2 vị trí của centre và sub con LCD 42inch của mình thì treo trên tường cách mặt đất khoảng 1m3, vị trí ngồi xem của mình là "trên giường" cách LCD của mình khoảng 3M, độ cao... (Xem thêm)

Le Huyen Trang Nhung

Theo mình thì center cũng không nhất thiết đặt dưới ngay màng hình!! làm như vậy nhiều khi làm mất mỹ quan của phòng.đễ trên kệ cũng được khoảng cách cũng không xa quá đâu còn sub thì để bên phải hoặc trái kế bên loa fron là được rồi
Theo đánh giá của một tạp chí mới đây thì có 4 loại amply nghe nhạc bán tốt nhất trong năm 2017 này. Đứng đầu tiên phải kể đến là chiếc amply Onkyo A- 9010. Chiếc amply này gồm có 2 kênh và được được trang bị thêm 1 chip giải... (Xem thêm)
Lựa chọn loại Amply nào tốt nhất để hát Karaoke?
Có rất nhiều loại amply trên thị trường dùng để hát Karaoke có thể xử lý cho bạn những dải âm với chất lượng cao nhất. Để có thể lựa chọn được thiết bị amply phù hợp nhất thì việc dự kiến mức đầu tư cũng những thiết bị có sẵn ở... (Xem thêm)
Top 3 Amply Karaoke tốt nhất hiện nay
Ngày nay Amply Karaoke được sử dụng phổ biến trong các dàn karaoke gia đình như một phương tiện hưu ích giúp giọng hát hay hơn. Các loại Amply tốt nhất hiện nay có giá từ 1 đến 50 triệu đồng được bán nhiều tại hầu hết các kênh... (Xem thêm)
Top các Amply Denon nghe nhạc vàng tốt và hay nhất hiện nay
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng Amply chuyên dụng để nghe nhạc vàng như Amply Marantz, Amply Denon, Amply Cambridge,… Nếu bạn đang có ý định sắm Amply cho gia đình để giải trí thì dưới đây là một số mẫu để bạn... (Xem thêm)