Sản phẩm nổi bật
[:-P][:-P][:-P][:,)][:,)]

Đặng Việt Cường

Theo Mình nên chọn máy chiếu NEC của Nhật Bản Có rất nhiều ưu điểm.Cụ thể như sau: 1- Tuổi thọ bóng đèn lớn : 10.000 giờ 2- Bảo hành 02 năm 3- Có thể tắt đột ngột ( phòng khi điện của bạn hok ổn định) 4- Hàng của Nhật khỏi lo chất...
(Xem thêm)
Tôi cần mua một máy chiếu hãng PANASONIC với giá khoảng 20 triệu mà muốn được giao hàng tận nơi có được không?

Minh Nam

Chào bạn, nếu bạn còn có nhu cầu mình nghĩ bạn nên tham khảo máy chiếu CASIO, với giá đó bạn đã có thể có một máy chiếu CASIO siêu bền, sử dụng công nghệ Laser&Led tuổi thọ lên tới 20.000h, hàng xuất xứ Nhật Bản, bảo hành 3 năm, test máy thoải mái, giao hàng tận nơi. ...
(Xem thêm)
Các bạn cho mình hỏi nơi nào ở HN sửa chữa máy chiếu tốt và uy tín nhất?

Chuẩn Trương

Muốn sửa với giá tốt và nhanh nhất thì đến với Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Đại Phát bạn nhé BỆNH VIỆN MÁY CHIẾU – DAIPHATCARE Hà Nội: TP.Hồ Chí Minh Địa chỉ : Số 68 Ngõ 68 Đường Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân,...
(Xem thêm)
Ai biết được trung tâm nào ở SAI GÒN giới thiệu giúp mình nhé!
Chỉ giúp mình Trung nào sửa chữa máy chiếu trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nhe! xin cảm ơn!
Cần thay bóng đèn máy chiếu Sanyo chính hãng ở đâu gia tốt nhất? thời gian bảo hành bóng như thế nào? Bạn nào biết trung tâm nào tốt có thể chỉ giúp mình nhe! Chân thành cảm ơn!!!!!!!!!!!!

Vinh Vnpc

bạn muốn thay bóng đèn máy chiếu .xin liên hệ ,CT dịch vụ máy chiếu VNPC>0909278196
Mình muốn mua main ASUS SABERTOOTH X79 Bạn nào biết Trung tâm nào bán hàng chính hãng giới thiệu cho mình với. chân thành cảm ơn!
Mình cần mua máy chiếu dành cho trường học nhưng không biết nên mua loại máy nào là tốt nhất? Bạn nào có trung tâm đáng tin cậy chia sẻ giúp mình với! xin cảm ơn!
Mình muốn mua màn hình LCD laptop giá tốt nhất? Bạn nào biết địa chỉ đáng tin cậy chia sẽ giúp mình nha! Chân thành cảm ơn!
Mình muốn tìm mua cái màng hình VIEWSONIC thì mua ở đâu với giá tốt nhất! ai biết trung tâm nào giới thiệu cho mình với! Chân thành cảm ơn!
Tìm nguồn cung cấp chip DMD với giá tốt nhất? Bạn nào có địa chỉ đáng tin cậy chia sẻ giúp mình với!
Mình muốn mở cửa hàng photocopy cần mua 1 máy in, 1 máy photo, 1 máy fax Bạn nào có nguồn tôt chia sẻ giúp mình nhé! Chân thành cảm ơn!
Bạn nào biết Trung tâm nào chia sẻ giúp mình với! Chân thành cảm ơn!
Mua Adapter cac loại SONY, HP, TOSHIBA, LENOVO, DELL, ACER, SAMSUNG. Bạn nào biêt Trung tâm nào phân phối uy tín chia sẻ giúp mình với! Chân thành cảm ơn
Trường mình muốn đổi mới một số thiêt bị giản dạy từ màn chiếu đến máy chiếu , remote. Bây giờ có nhiều loại máy mới mình không biết nên chọn loại nào? Bạn nào biết trung tâm nào đáng tin cậy thì chia sẻ giúp mình với! ... (Xem thêm)

thu

Tùy mục đích sử dung cũng như mức giá của bạn mong muốn mà nên chọn loại nào có thông số phù hợp như về độ sáng, độ phân giải, độ tương phản, bóng đèn và phòng chiếu của bạn như thế nào cho phù hơp thôi, mỗi loại đều có ưu & nhược khác nhau. Các dòng nỗi tiếng như Panasonic, Sony,...
(Xem thêm)
Tình hình là em ghiền phim HD với coi bóng đá nên em muốn trang bị 1 máy chiếu chi phí < 10 triệu với bền trâu bò là đc, nếu anh em nào biết xin chỉ dùm em. Cám ơn anh em trước !!!!
Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu hội trường lớn tốt nhất và phù hợp nhất
Không giống như những loại máy chiếu khác, máy chiếu hội trường lớn có nhiều yêu cầu cao hơn nên khi lựa chọn, đòi hỏi người tiêu dùng phải có những kiến thức và hiểu biết nhất định. Chính vì thế, trong bài viết này, dựa trên... (Xem thêm)
Công ty mình cần mua thiết bị máy chiếu cho công việc, xin hỏi Sony hiện có những loại máy chiếu nào tốt nhất ạ, nếu có sự so sánh về giá cả thì càng tốt ạ.

Linh

thường với nhu cầu cho công việc văn phòng khoảng dưới 30 người thì máy chiếu dòng D hoặc E là phù hợp bạn nhé. Ví dụ như máy chiếu DX221, EX430, bạn có thể tham khảo hai loại này nhé.
Top 5 mẫu máy chiếu tốt giá rẻ đáng mua nhất 2018
Thực tế hiện nay, thị trường máy chiếu đang biến đổi từng ngày, các sản phẩm cũng được các nhà sản xuất nâng cấp lên một tầm cao mới, điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, máy chiếu có khả... (Xem thêm)