Sản phẩm nổi bật
[:)]

CSI VIETNAM

Máy quay Sony, chính hãng, giá bán lẻ rẻ như bán buôn, bạn có thể chọn theo nhu cầu, sở thích, phù hợp túi tiền của mình: www.csivietnam.com
Tôi dự định mua 01 máy quay KTS (giá tiền từ 8 triệu đồng đến 10 triệu đồng )nhưng không biết phải lựa chọn như thế nào cho tối ưu. nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi về giải pháp kỹ thuật cần lựa chọn,loại máy, giá cả, cửa hàng.Với... (Xem thêm)

Tôi yêu VN

Nếu có điều kiện bạn nên mua loại máy có 3 chíp xử lý hình ảnh Kích thước của chíp xử lý ánh sáng được nhận biết qua các chỉ số: 1-inch, 3/4-inch, 2/3-inch 1/2-inch, 1/3-inch, 1/4-inch và 1/6 inch (1-inch tương đương 25mm). Khi kích thước của chíp càng lớn khả năng xử lý ánh sáng càng...
(Xem thêm)
Máy quay kỹ thuật số nào của Sony tốt nhất hiện nay?
Sony luôn là một hãng công nghệ nổi tiếng về dòng sản phẩm máy ảnh và máy quay . Hiểu rõ được các thông số chi tiết của một chiếc máy quay Sony sẽ giúp bạn có được sản phẩm như mong muốn. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu top 5 máy... (Xem thêm)
Top 10 camera hành động tốt nhất hiện nay (P1)
Bạn là người thường xuyên quay phim ngoài trời với những cảnh hành động đắt giá cần bắt được ngay tức khắc? Hãy để vatgia.com giới thiệu cho bạn top 10 máy quay phim hành động ấn tượng nhất hiện nay nhé. Legazone Helmet... (Xem thêm)
Top 10 camera hành động tốt nhất hiện nay (P2)
Xem phần trước đó tại đây Garmin VIRB Ultra 30 Garmin VIRB Ultra 30 được tích hợp công nghệ GPS cùng cảm biến bên ngoài giúp người dùng có thể ghi lại toàn bộ thông tin của thước phim mà mình vừa quay lại. Các thông tin... (Xem thêm)
3 thiết bị quay phim chống rung khi tốt nhất
Thiết bị chống rung khi quay phim làm cho thước phim của bạn lên tầm cao mới, thiết bị này có thể cải thiện đáng kể chất lượng video của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi liệt kê các tùy chọn tốt nhất cho bạn. Bộ ổn định vác... (Xem thêm)