Sản phẩm nổi bật
[:)]

tuvanaz1

Để chăm sóc và làm đẹp móng tốt nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau: Dầu ôliu giúp móng tay giữ ẩm, đồng thời làm mềm lớp da bao quanh móng. Móng tay mất nước nhanh hơn bàn tay nhiều lần, vậy nên, việc giữ ẩm cho móng rất quan trọng. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng nước rửa sơn móng...
(Xem thêm)
Mình muốn mua kem dưỡng trắng da mà không biết nên mua loại nào cho mình lời khuyên nhé?

Nguyễn Thị Mai Hân

kem white body hàn quốc của mình sài tốt lam
Với 200k mua kem dưỡng tay nào tốt nhất?
Để giải quyết vấn đề da tay khô vào mùa đông, bạn không nên bỏ qua một số sản phẩm kem dưỡng da tay có giá chỉ khoảng 200k dưới đây. Nivea Hand Q10 Plus Age-Defying Hand Cream- khoảng 70.000 VNĐ Có thể nói Nivea là... (Xem thêm)
Với các cô gái hiện đại bây giờ, đã đẹp là phải đẹp toàn diện, đẹp hoàn hảo từ trên xuống dưới, từ đầu đên chân. Không chỉ khuôn mặt phải trang điệm thật kĩ lưỡng, tóc tai thật bồng bềnh, quần áo, phụ kiện thật lộng lẫy mà đến... (Xem thêm)
Top 3 loại kem dưỡng da tay thương hiệu Tonymoly tốt nhất
Không những da mặt, mà da tay cũng cần được dưỡng và chăm sóc cẩn thận. Chính vì vậy, kem dưỡng da tay được xem là “bảo bối” đối với một số chị em. Kem dưỡng da tay sẽ giúp bảo vệ da tay tránh khỏi các tác nhân môi... (Xem thêm)
Kem dưỡng da tay loại nào của Nhật vừa rẻ vừa tốt?
Dưỡng da tay là một trong những bước chăm sóc da rất quan trọng mà không phải cô gái nào cũng chú trọng. Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại kem dưỡng da tay đến từ nhiều thương hiệu khác nhau khiến các nàng khá... (Xem thêm)