Sản phẩm nổi bật
Bạn nào biết chỉ giúp mình nhé??

NguyenHaMy

Mình có thể trả lời bạn như thế này: 1. Zamzar Zamzar chuyển đổi định dạng nhạc, phim, hình ảnh và văn bản với chất lượng khá tốt. Dịch vụ miễn phí của site cho phép upload (tải lên) & chuyển các file lên đến 100MB, quá đủ cho video phổ biến như Youtube. Nếu bạn có nhu cầu lớn...
(Xem thêm)
Em đang muốn mua một CD-RW để dùng tại nhà? Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ dùm em nên mua ổ hãng nào là tốt nhất, tức là khi ghi CD của Trung Quốc hay Taiwan thì không bị chết đĩa?

Nguyen Thi Huyen Trang

1. nếu là chuyên nghiệp và dư hơi bị nhiều tiền: Plextor, Yamaha (của Japan nhé) 2. nếu là amateur: ASUS, LiteOn, LG. đó là các hãng nên dùng. ngoài ra còn có các hãng khác như HP, Mitsumi, Sony...
Chào các Bác, Các Bác cho hỏi, đối với máy tính xácch tay, nên cài windown nào là tốt nhất hiện nay Xin cám ơn

Lê Quân

Hiện tại thì nên dùng XP cho máy xách tay nếu như có đầy đủ driver. Chớ khi nào có window 7 bản full thì tính tiếp.Vista nếu bạn thích thì có thể cài để giải trí chứ làm việc thì không ổn.
Hè rỗi rãi nên mình cũng hay đi xem phim .nhưng xem phim ở phim88.net tốc độ nhanh nhưng phần MEGA giới hạn thời gian xem nên mỗi lần tải phim về mình chỉ tải dc 2 tập rùi 1 tiếng nữa mới tải tiếp dc .rất mất thời gian ! mình cũng... (Xem thêm)

Lucky Door

http://movie.vkool.net Trang xem phim HD online không giới hạn thời gian nè bạn!
Chơi game online vấn đề đường truyền luôn là cần thiết nhất, để đạt được hiệu suất tối đa thì vẫn là chơi qua mạng LAN ,còn nếu dùng đường truyền Wifi thì sẽ bị giới hạn làm cho ping game không ổn định vì qua nhiều thứ như nó chia... (Xem thêm)
Toi co 1 HD la 20GB muon chia lam 3 Partition C,D,E . C: cho Windows 98 , D:cho windows XP & E :cho Linux se cai sau, thi phai chia lam sao la tot nhat? Con neu nhu toi chia lam 2 partition thi phai lam sao? Y toi muon... (Xem thêm)

huong_giang86

Trước tiên cài 98,sau đó cài XP Phân làm 4 vùng,2 vùng của Windows thì tùy,nhưng phân vùng chính cài XP+98 Dual Boot thì cho lớn lớn 1 tí :) Sau đó dùng PQ Magic phân ra 1 phân vùng swap(logical hay Primary đeu được) khoảng over 128 MB là được Sau đó tạo ra phân vùng Ext2 cho Linux...
(Xem thêm)