Các bác cho em hỏi trong 2 con này (D-LINK DIR-615 & D-LINK DWL-2100AP) con nào bền hơn và mua con nào thì hợp lý, cả 2 bằng giá nhau. Có ai xài bị trục trặc gì không bởi vì em chưa xài wifi bao giờ và cần 1 cái trâu bò để down... (Xem thêm)

thuy linh

Trâu bò down phim thì chỉ có Linksys WRT320N hoặc Linksys WRT160N, WRT54GL thôi bạn ơi..... Mấy con Dlink này sau 1 năm hay lăn dùng ra chết lắm.

Trần Trung

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV TIN HỌC TRUNG THÀNH ĐT: 01218651486 Chuyên Sửa chửa vi tính (desktop, laptpo) Dịch vụ tận nơi có bảo hành * Kiểm tra & vệ sinh * Chỉnh sửa & bảo trì * Cài đặt phần mềm * Laptop - Desktop * Cấp cứu dữ liệu * Backup dữ liệu & diệt...
(Xem thêm)
Lắp đặt internet fpt bà rịa vũng tàu ỡ đâu tốt nhất ?

nguyen toan

Chuyên tư vấn và lặp đặt mạng InterNet FPT và truyền hình cáp HD FPT http://fptbariavungtaucapquang.blogspot.com/ Hotline:01655944606 Y!M: boy_sanhdieu_891@yahoo.com
Những modem wifi phát sóng tốt nhất 2017
Dưới đây là những modem wifi đáng mua nhất hiện nay, để có thể nhận được tín hiệu wifi cực tốt. TP-Link TL-WR841N Đây là một trong những thiết bị phát phổ biến nhất, với mức giá rẻ được nhiều người ưu chuộng tại... (Xem thêm)
Xiaomi, TP Link, Totolink, bộ Kích sóng wifi nào tốt nhất?
Đa số các loại modem phát wifi giá rẻ dùng trong gia đình thường không đủ mạnh để phát sóng ra xa, lúc này 1 bộ kích song wifi sẽ là cần thiết. Vậy giữa Xiaomi, TP Link và Toto Link thì đâu là bộ kích... (Xem thêm)
Khám phá bộ phát Wi-Fi đạt nhiều giải bình chọn tốt nhất
Hệ thống phủ sóng không dây Wi-Fi Mesh có mạng lưới gồm nhiều điểm nút nhằm tối ưu hiệu suất Wi-Fi và vùng phủ sóng, hệ thống này không hoàn toàn mới, gần đây thì Linksys đã cho ra mắt hệ thống tên là Linksys Velop, được bình chọn... (Xem thêm)
Linksys Velop AC3900 có phải giải pháp Wifi tốt nhất cho gia đình bạn?
Thế giới đã và đang bước vào thời kì cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4.0 với những nhu cầu kết nối thông tin cao gấp nhiều lần. Internet không còn đơn thuần chỉ để trao đổi và tìm kiếm dữ liệu mà đã được phát triển lên Internet... (Xem thêm)
Những bộ kích sóng wifi nào tốt nhất hiện nay
Thiết bị kích sóng wifi hiện đang là sản phẩm được rất nhiều địa điểm công cộng dùng đến. Nhờ có thiết bị này mà việc kết nối internet của bạn được nhanh hơn, và có thể bắt được trong phạm vi rộng hơn. Hãy cùng vatgia.com điểm lại... (Xem thêm)