Sản phẩm nổi bật
Tôi đang tìm hiểu về các trường doanh nhân để đăng ký một số khóa học cho bản thân và nhân viên. Hiện nay có rất nhiều trường doanh nhân, học viên doanh nhân: LP, PTI, Pace, Aba, Ted, Joy... vậy anh chị em nào đã tham gia học... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Mỹ Lệ

Ở TPHCM có nhiều trung tâm lắm ak chị, qtrong chị tìm được trung tâm dạy kèm hiệu quả, do ban đầu em bé nhà chị còn nhỏ nên sẽ khó dạy thời gian đầu, vì thế đòi hỏi giáo viên phải dạy có phương pháp, nhiệt tình. Em biết tại Bình Thạnh có Khuyến Nhạc Sông Thu dạy hiệu quả và nhiệt tình lắm...
(Xem thêm)

Nguyentuananh H X

Mất tiền học nên bạn hãy chọn lựa kỹ chỗ học nhé. Mình đang học bên công ty đào tạo Kế toán QUANG MINH , học trên chứng từ sổ sách của công ty đào tạo kế toán thực tế nhiều và giáo viên nhiều kinh nghiệm nữa bạn à, bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc gđ tư vấn qua số hotline 0974 726 568 này.
Mình vừa mới tốt nghiệp cao đẳng cntt, mình có nghe nói về nghề SEO ,hiện tại đang cần rất nhiều nhân sự, và phù hợp với dân cntt, mình cũng đã tìm hiểu về nó, mình muốn vận dụng những kiến thức cntt vào nghề này để đáp ứng tốt... (Xem thêm)

Kaiziz

nếu dân cntt thì sẽ hỗ trợ rât tốt cho SEO đó. Nếu mà nói học SEO ở SG thì qua bên DGM là ngon nhất, trước mình có học bên DGM 1 khóa SEO, chất lượng khá ok, giáo viên rất nhiệt tình hỗ trợ. Bạn tham khảo thử xem http://www.dgm.vn/khoa-hoc-seo-hieu-qua/
Vừa ra trường muốn xin việc ở đâu người ta cũng yêu cầu phải có kinh nghiệm giờ muốn đi học thêm một khoá thực hành kế toán để lấy kinh nghiệm mọi người có bít trung tâm nào dạy đc k?

Nguyen Thi Hoa

Mời học thử 1 buổi miễn phí Không giới hạn số buổi học, học đến khi thành nghề. Dạy kèm từng học viên, thời gian học tự chọn. Các bạn đến học thử và đăng ký các khoá học tại Công ty được xếp học ngay ko cần phải chờ lớp Học xong bạn được cấp chứng chỉ và giấy xác nhận...
(Xem thêm)
Mình vừa mới xin đươc một công việc đòi hỏi có chuyên môn và kinh nghiệm về kế toán mà giờ lâu không làm kiến thức có vẻ quên nhiều nên muốn học thực hành một khóa chuyên sâu tổng hợp về kế toán. có ai biết địa chỉ nào thì pm cho... (Xem thêm)

Cao Mỹ Hạnh

Bạn ghé địa chỉ web này nhé: http://ketoanquangminh.com/ Mình thấy hc ở đây được cấp cả kinh nghiệm thực tế, học thực hành trên chứng từ thực tế và học đến khi lên bctc thành thạo không bị giới hạn số buổi học.
Lướt qua vài trang quảng cáo thấy giờ nhiều trung tâm dạy kế toán quá, không biết nên học ở đâu? Mà mình thì đang chuẩn bị đi làm nhưng do kinh nghiệm chưa nhiều muốn tìm địa chỉ học kế toán trên chứng từ thực tê, để đến khi vào... (Xem thêm)

nguyễn hoa

mình cũng học bên đức minh rồi chất lượng tốt giao viên nhiệt tình cách giảng dễ hiểu, bạn qua học thử xem sao
Mình mới ra trường, chưa có kinh nghiệm nhiều, đang cần học thêm khóa kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế, giờ nhiều trung tâm quá mà không biết chất lượng học tốt không nhỉ, nhà mình có ai học qua trung nào rồi thấy... (Xem thêm)

Oanh

Trung tâm thì có rất nhiều bạn à, nhưng tìm được 1 tt uy tín và học phí mềm, chất lượng học tốt mới là điều quan trọng, mình đi học thử 1 vài trung tâm và mình chọn học bên trung tâm đào tạo kế toán QUANG MINH. Đây là trung tâm đào tạo chuyên về kế toán đảm bảo chất lượng học và đảm...
(Xem thêm)
ạ jup e chon truong TCCN nganh thiet ke thoi trang cua ton duc thang hay ky thuat cong nghe nao tot hon de hoc di.mong se dc su jup do trong time ngan nhat nha.thank.