Sản phẩm nổi bật

Ms Bình

Hiện tại 3 dòng máy điều hòa đứng hàng đầu về chất lượng là :Toshib,Daikin,Panasonic. Cho tới thời điểm hiện nay mình thấy Daikin vẫn là số 1.máy nén được bảo hành tới 4 năm,và mình thấy hầu hết các tòa nhà lớn đều xài máy Daikin Còn những dòng máy rẻ tiền hơn thì có :Midea...
(Xem thêm)
Tình hình là các bác nào đang muốn tìm mua máy sưởi dầu mà chưa biết nên lựa chọn loại máy sưởi dầu nào. Thì em xin chia sẻ bài viết em tổng hợp dưới đây hi vọng cung cấp chút thông tin hi vọng hữuu ích với mọi người nhé. Lựa... (Xem thêm)

Nguyễn Thanh Thảo

mấy năm gần đây m thấy khách ưa chọn máy sưởi dầu Fujie nhất ạ, vì chỉ có máy sưởi fujie mới có khả năng hẹn nhiệt độ như điều hòa, bạn cần thông tin máy sưởi lh m tư vấn nhé 093 6996 098
Review top 3 máy lọc không khí tốt nhất
Trước thực trạng không khí ô nhiễm nghiêm trọng, người dùng đặc biệt quan tâm đến thiết bị máy lọc không khí với chức năng chính là đem đến không gian sạch sẽ, trong lành cho người dùng tại chính ngôi nhà của mình. Máy lọc... (Xem thêm)
Top 3 máy lọc không khí Sharp tốt nhất
Với diện tích phòng từ 15-20m2, bạn nên chọn máy có công suất lọc cho diện tích bởi công suất cao thì sẽ có hiệu quả lọc tốt hơn. Và đây là top 3 máy lọc không khí Sharp tốt nhất cho bạn. Máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W ... (Xem thêm)
Nên mua quạt sưởi loại nào là tốt nhất?
Giữa thị trường quạt sưởi với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm, thật khó cho bạn để chọn mua một sản phẩm quạt sưởi phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là 2 cây quạt sưởi được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay. Quạt... (Xem thêm)
Những máy sưởi dầu tốt nhất hiện nay
Máy sưởi dầu hiện nay đang trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình trong mùa đông. Nhờ có những ưu điểm của sản phẩm như không gây ngột ngạt trong không khí, không gây khô da... mà rất nhiều hộ gia đình đã tin... (Xem thêm)