xin mọi người cho ý kiến để tôi có thể tìm mua và sử dụng hiệu quả

Lê Sơn

Ageloc truface : bổ xung ethocyn tự nhiên một lượng vừa đủ để kích thích cơ thể tự sinh ra một lượng ethocyn khác, giúp da mặt đàn hồi và săc chắc tối đa đến 166% trong vòng 2 tháng, giúp chị cải thiện vùng da chảy xệ rất tuyệt vời. Mỗi ngày bôi 2 viên sáng sau khi thức dạy và...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi ở đâu bán kem chống lão hóa cho da khô hiệu quả tốt nhất hiện nay ? Vì mình cần mua tặng mẹ mình :)

Nguyễn Thị Mai Phương

Để được tư vấn kỹ hơn về những sản phẩm chống lão hóa phù hợp nhất với da hãy liên hệ với mình nhẻ ! zalo , viber : 0961269706
Những loại kem chống lão hóa tốt nhất 2017?
Ngay khi bước qua tuổi 30, hãy nghĩ đến việc chống lão hóa cho làn da, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những loại kem dưỡng da chống lão hóa tốt hiện nay. Kem Dưỡng Da SK-II R.N.A. POWER RADICAL NEW AGE chống lão hóa... (Xem thêm)
Kem chống nắng nào của Kose tốt nhất?
Mùa đông đã đến nhưng việc sử dụng kem chống nắng vẫn vô cùng cần thiết nếu bạn muốn có một làn da khỏe mạnh. Một trong số những thương hiệu hàng đầu về kem chống nắng là Kose. Dưới đây, hãy cùng vatgia.com so sánh hai dòng kem... (Xem thêm)
Top kem dưỡng mắt chống lão hóa tốt nhất hiện nay là gì?
Có một thói quen mà nhiều bạn vô tình hoặc cố tình mắc phải đó là rất chăm sóc vùng da trên khuôn mặt tuy nhiên lại bỏ qua không chăm sóc vùng da mắt. Có lẽ do không hiểu được tầm quan trọng của vùng da nhạy cảm này đã khiến nó bị... (Xem thêm)