Tôi muốn mỏi đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất sang Wellington New Zealand mấy tiếng, quá cảnh ở các nước nào, giá tiền khoảng bao nhiêu. Bạn nào có kinh nghiệm đi rồi xin chỉ dẫn nơi mua vé máy bay rẻ nhất và tiện nhất, cũng như... (Xem thêm)

Lương Thị Thủy

Bạn liên hệ tới các đại lý bán vé máy bay có uy tín nhờ người ta tư vấn thử. Mình từng mua vé máy bay ở Phòng vé máy bay Thái Bình nè. Ở đây chuyên bán vé máy bay trong nước và quốc tế lun đó. Bạn gọi nhờ người ta tư vấn thử nhé. Mình thấy bên này làm ăn tốt lắm, rất uy tín, nhân viên...
(Xem thêm)
Mình đang dự định đi du lịch ...nhưng hiện không biết nên chọn hãng hàng không nào ? Mình đã lên mạng tra cứu và biết giá vé của Jetar rẻ hơn VNairline rất nhiều...Nhưng rẻ chưa chắc là tốt ..Những bạn nào từng đi qua 2 hãng ... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Bạn đi đâu mà chỉ giới hạn Jetstar và AirVietnam. Trong bầu trời này bay từ VN ra quốc tế có cả hàng chục hãng khá hơn về chất lượng và rẻ hơn VN Airlines nhiều. Một lần dùng hãng này bay qua Kampuchia máy bay rung lên bần bật. Bà Việt kiều Pháp ngồi cạnh đã khóc vì sợ. Đồ ăn thì dở...
(Xem thêm)
Mình chuẩn bị đi công tác từ Hà Nội vào Sài Gòn mà không biết nên chọn dịch vụ taxi nào tại sân bay tân sơn nhất để đi. Các bạn tư vấn giúp mình nha. xin cảm ơn !

Nguyễn Quỳnh

Sài gòn cũng như Hà Nội thôi, ra khỏi sân bay là taxi đầy. Mailinh, Vina Taxi....... Sóng Việt thì chưa khi nào nghe
Ai đã trải nghiệm tất cả các hãng hàng không ở Việt Nam rồi ạ. Các bạn thấy hãng nào dịch vụ ổn nhất ạ.

Linh

https://vatgia.com/hoidap/3895/130161/toc-do-may-bay-khi-cat-canh-la-bao-nhieu-km-h.html