Hiệu năng và pin của Sony Xperia XA1 Ultra tốt đến mức nào?
Sony Xperia XA1 Ultra luôn được đánh giá là một Smartphone đẹp và sang trọng. Những thông số về camera của máy với camera sau 23MP và camera trước lên tới 16MP cũng khiến người tiêu dùng phải hài lòng. Tuy nhiên hiệu năng và... (Xem thêm)
Xiaomi Redmi 6: smartphone giá tốt đến từ Xiaomi
Có thể cho rằng Xiaomi Red Mi 6 là một trong những smartphone có giá rẻ nhất đến từ Xiaomi. Vậy nên với những ai yêu thích những smarphone giá rẻ mà cấu hình cũng như hiệu năng lại vô cùng ấn tượng thì đừng quên bỏ qua smartphone... (Xem thêm)
Mình là nam, cần mua một chiếc điện thoại giá từ 4 đến 5 triệu đồng, chụp ảnh tốt và nét, pin khỏe chút. Cấu hình máy yêu cầu chip Qualcom 4 nhân (lõi tứ), RAM từ 1 đến 2 GB, hệ điều hành Android. Bạn nào tư vấn giúp mình... (Xem thêm)
Em là dân mê chụp ảnh, em đang nhắm tới một loạt máy như Lumia 830, 930, 1020, Lenovo Vibe Shot, dòng Xperia. Em thích chỉnh tay và chỉnh hậu kỳ. Xin mọi người tư vấn hộ em.

Nguyễn Huyền Trang

nếu thích windown phone thì lumia 930, adroid thì z3 xách tay hoăc note 4 xách tay, thích ios thì 5s hoặc ip6 xách tay
Huawei “vỗ ngực” giương oai khoe Mate 10 Pro là tốt nhất khi đến Mỹ
Cách đây không lâu, Huawei đã xác nhận sẽ đem mẫu flagship hàng đầu của mình là Mate 10 Pro đến thị trường Mỹ vào đầu năm nay, và hãng đang tỏ ra rất tự tin về sự thành công của sản phẩm này. Vào tháng trước, Huawei cho biết,... (Xem thêm)