Trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi ĐH - CĐ, hầu như năm nào cũng có vài thí sinh ngất xỉu, đói lả, thậm chí có thí sinh còn bị bệnh suy nhược cơ thể. Nguyên nhân chính là do các em đã ăn uống không hợp lý trong khi phải lao động trí... (Xem thêm)

tun cua di

Chúng ta phải biết rằng con người cần được cung cấp năng lượng để hoạt động và học tập, đặc biệt trong thời gian ôn thi thì càng phải cung cấp nhiều năng lượng hơn. Mỗi ngày, các bậc phụ huynh cần phải cung cấp khoảng 2.300 kcal (nữ) và 2.700 kcal (nam) cho con em mình. Số năng lượng này...
(Xem thêm)
Uống nhiều chè (trà đen, trà xanh) có tốt không? Một số người ghiền chè nói rằng pha đường hoặc sữa vào chè là không tốt. Xin cho biết tại sao?

jdhgjfg

Nhiều người than phiền uống nước chè vào gây mất ngủ, điều đó hoàn toàn đúng với người uống lần đầu hoặc uống nhiều và quá đặc, nhưng thường sẽ quen dần. Sở dĩ như vậy vì trong chè xanh, chè búp cà phê chứa caffein, có tác dụng kích thích hưng phần hệ thần kinh trung ương, gây mất...
(Xem thêm)
6 tiêu chí lựa chọn máy làm tỏi đen tốt
Công dụng tuyệt vời của tỏi đen là điều không ai có thể phủ nhận đối với sức khỏe, sắc đẹp và tuổi thọ của con người. Đó là lý do nhu cầu sử dụng tỏi đen đang ngày càng lớn, để có thể tự làm tỏi đen ngay tại nhà, bạn có thể dựa... (Xem thêm)