Sản phẩm nổi bật
Bé gái 18 tháng tuổi, rất thích uống sữa Nuti, bé có cân nặng 10kg, chiều cao 80cm có bị suy dinh dưỡng không? Bé ăn ít, nhưng uống mỗi ngày đến 1 lít sữa, như vậy có tốt không?

ThoThongMinh

Bé gái 18 tháng tuổi có cân nặng và chiều cao như vậy là bình thường, ở độ tuổi này mỗi ngày bé ăn 4 chén thức ăn đặc (cháo, bột hay mì, nui, hủ tiếu, phở...). Trong mỗi chén thức ăn cần có đủ khoảng 30g đạm (thịt cá, tôm cua, tàu hũ...), 30g rau các loại được băm nhỏ cho ăn cả xác và 1-2...
(Xem thêm)
Mùa đông sắp tới mình đang định ra siêu thị hay đâu đó mua đèn sưởi nhà tắm để sưởi ấm vì kể cả tắm nóng lạnh thì cũng khó chịu và ngại lắm. Vậy cho mình hỏi có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm vào mùa đông không nhỉ?

Hệ thống camera giám sát

Bạn có thể đọc bài Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo an toàn và thuận tiện để hiểu rõ hơn, chúc bạn chọn được dòng sản phẩm đèn sưởi của Kangaroo thích hợp. >> Bạn có thể mua đèn sưởi nhà tắm kangaroo tại Kangaroo Hà Nội - Hàng chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường
Mùa đông sắp về rồi các mẹ ạ, em đang tìm mua cho bé một bình ủ cháo, ủ sữa khi đưa bé ra ngoài mà chưa biết mua của hãng nào, giá cả ra sao và mua ở đâu thì đảm bảo. Các mẹ tư vấn giúp em với.

Trần Thị Hoài Thương

bạn mua Bình giữ nhiệt hoặc máy ủ nóng cắm lại khi cần ăn sẽ tiện lợi cho dân văn phòng mang cơm lên công ty