Sản phẩm nổi bật
Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại tốt đến đâu?
Galaxy J7 Prime có thiết kế thân kim loại mới mẻ so với các smartphone tầm trung của Samsung. Nếu so với các hãng khác, thiết kế của điện thoại này giống với chiếc Redmi Note 3 đời cũ của Xiaomi. Phần lưng máy có chất liệu chủ yếu... (Xem thêm)
Yêu cầu của mình là đồ họa tốt, có thể thay card rời càng tốt, thường xuyên chạy các chương trình autoCAD, Nova05, SAP, Geo slope... Ngoài ra, chip Core i5 trở lên, RAM trên 6GB có thể thay nâng cấp, màn hình ổn - tầm 15... (Xem thêm)
Honor 10: camera tốt từ chất lượng đến hoàn thiện
Động thái mang Honor 10 vào thị trường Việt Nam của nhà sản xuất Trung Quốc được xem là khá liều lĩnh, tuy nhiên, Honor hẳn đã có những tính toán tốt nhất để đảm bảo cho chiếc smartphone của mình mà trong đó camera của máy giữ vị... (Xem thêm)
Lenovo Legion Y730: laptop chơi game cấu hình tốt, công nghệ đèn Corsair, giá từ 38 triệu
Lenovo đã cải tiến hoàn toàn dòng máy tính xách tay và máy tính để bàn chơi game của mình cho đối tượng mới, rộng hơn và không có sản phẩm mới nào mang tính biểu tượng cho điều đó hơn Legion Y730. Đây là một máy tính xách tay chơi... (Xem thêm)
can` mua dt con` tot gia tu` 300k den 600k co ai ban thi pm cho minh`.chu nhat minh lay lin`. ai ban pm nha `minh o quan5 gan cau chu Y TPHCM lien he quan so dt nha` (08)22122805