Sản phẩm nổi bật
Bếp hồng ngoại dùng mâm nhiệt Mayso hay bóng đèn Halogen tốt hơn?
Sản phẩm bếp hồng ngoại hiện nay không còn xa lạ với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bếp hồng ngoại được chia thành hai loại là loại bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt và một loại bếp hồng... (Xem thêm)
Nên mua máy làm tỏi đen của hãng nào thì tốt
Tỏi đen là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, chúng ta có thể làm tỏi đen tại nhà rất đơn giản. Tuy nhiên, làm tỏi đen bằng nồi cơm điện lại mất thời gian và hiệu quả lại không cao. Thay vào đó, tại sao chúng ta không lựa... (Xem thêm)
Đèn sưởi hồng ngoại, đèn sưởi dây mayso loại nào tốt hơn?
Với thời tiết buốt đến từng kẽ răng như năm nay thì việc sử dụng máy sưởi được rất nhiều hộ gia đình tin dùng, nhưng không phải máy suởi nào cũng giống nhau. Nhiều người vẫn không biết nên chọn máy nào giữa 2 loại này. Sau đây là... (Xem thêm)
Top 5 máy làm tỏi đen chất lượng tốt nhất trong năm 2018
Việc làm tỏi đen tại nhà sẽ đơn giản, an toàn hơn với sự hỗ trợ của một trong 5 máy làm tỏi đen bên dưới đây mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tác dụng của tỏi đen từ lâu đã được chứng minh là giúp hỗ trợ điều trị hàng loạt các... (Xem thêm)
Sử dụng máy làm tỏi đen nào tốt? Sunca, Tiross hay Việt Nhật?
Để chọn mua được máy làm tỏi đen tốt, chúng ta cần dựa trên các tiêu chí chọn mua nhất định, xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình. Sử dụng máy làm tỏi đen nào tốt? Sunca, Tiross hay Việt Nhật đang là vấn đề được nhiều người... (Xem thêm)
Top 3 tủ mát mini dung tích 50 đến 90 lít tốt nhất hiện nay
Với những phòng trọ diện tích nhỏ, phòng khách sạn, nhà nghỉ, phòng ngủ hoặc phòng làm việc không có nhu cầu sử dụng các loại tủ lạnh to dung tích trên 150 lít thường thấy tại các gia đình, mọi người có thể thay thế thiết bị điện... (Xem thêm)