Sản phẩm nổi bật
Sang đông rồi, mình muốn mua 1 chiếc đèn sưởi cho nhà tắm, mọi người tư vấn giúp minhg mua loại nào tốt và mua ở đâu nhé ?

Mỹ phẩm

Mùa đông Năm ngoái tôi cũng mua 1 chiếc quạt sưởi dầu Fujie 13 thanh sưởi của bên công ty thời đại mới, dùng sang đông năm nay máy vẫn chạy tốt. Công suất làm nóng nhanh, tỏa nhiệt rộng, chế độ bảo vệ quá tải rất an toàn. Có bánh xe di chuyển máy đến nơi nào cần dùng....
(Xem thêm)
Làm sao để lựa chọn đèn sưởi phòng tắm tốt?
Làm thế nào để chọn mua được đèn sưởi nhà tắm loại tốt? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những bước để lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt nhé. Bước 1: Xác định điều kiện tài chính gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp ... (Xem thêm)
Đèn sưởi nhà tắm Moletty có tốt hay không?
Mùa đông đến, bạn muốn sắm cho gia đình mình bộ đèn sưởi nhà tắm để giữ ấm trong lúc tắm rửa nhưng không biết nên mua sản phẩm của nhãn hiệu nào? Hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Moletty trong bài viết sau đây nhé.... (Xem thêm)
Top 3 đèn sưởi nhà tắm 2 bóng tốt nhất trên thị trường hiện nay
Vào những ngày mùa đông, việc trang bị cho phòng tắm nhà mình một hệ thống đèn sưởi là vô cùng quan trọng giúp đảm bảo sức khỏe của cá nhân. Các mẫu đèn sưởi hiện nay hầu hết được làm nóng bằng tia hồng ngoại giúp đảm bảo sức khỏe... (Xem thêm)