Sản phẩm nổi bật
E đang muốn thay cái đèn pha của xe SH , các bác ở đây ai biết tư vấn dùm thay loại bóng nào tốt , sáng ! tiện thể nếu biết chỗ thay tốt giá cả hợp lí cho e xin cái đ.c ! e ở hn

pham tuan viet

Có hai cách cho bạn lựa chọn: 1. Đèn xenon,tuổi thọ từ 2-3 năm,chi phí cao,hiệu quả ánh sáng cao (khoảng 400k) 2. Đèn halogen,chi phí thấp,hiệu quả ánh sáng kém hơn(khoảng 150k cho bóng đèn Philip theo xe) Bạn cần thông tin thì liên hệ 0946289499 gặp KS Trịnh nhé!
Cho mình hỏi về thay vỏ không có ruột cho xe Airblade thì thay loại nào là tốt ? và loại này đang được bán ở đâu ? Mình đang ở thành phố Hồn Chí Minh. Và khi thay vỏ này có ảnh hưởng tới hiệu suất máy không ... Những vấn đề khi... (Xem thêm)
Hien h minh muon len den xeon cho chiec ex thân yeu nhung kho 1 noi la chang biet cho nao o hanoi lam xeon va lam dien cho xe may tot ca .[:(] Ban nao co kinh nghiem len xeon thi cho minh 1 so dia chi de tham khao nhe , thank !

Mít đặc

Mình lắp Xenon chỗ Minh Khôi cho đèn cốt và đã đi được gần năm; chất lượng tốt - [:D]. tuy nhiên hôm nay ra mắc thêm cái cảm biến lùi, không có Minh Khôi mà chỉ có nhân viên 2-3 người hơi láo nháo làm mình thất vọng; họ cải cọ nhau về vị trí khoét lỗ + ốc vít, đèn xe vứt lung tung.. vì bận...
(Xem thêm)