Nhà em chật quá mà cái tivi thì to không biết để thế nào cho nó đúng cách ai biết chỉ hộ tớ cái nha.

Nguyễn Hữu Dũng

Bạn lựa xem trren tường nhà bạn còn chỗ nào có khoảng trống không? nếu ó thì bạn ra chợ mua một cái giá treo tivi khoảng giá 150 đến 170 nghìn đồng, xong bạn khoan tường lắp vào và đặt tivi vào đó thì phòng bạn sẽ đỡ chật hơn đấy[;;)]
Tôi có Tivi LG mua từ 10 năm nay, đèn hình 25'. Khi dngf điều khiển từ xa bật thì Tivi có tiếng (như các Tivi tốt khác) nhưng sau 5-10 phút mới lên hình, và hình không nét, không đúng màu và xem độ 15 phút hay 30 phút thì màn hình... (Xem thêm)
Được nhận xét là "một kỳ quan mới" với sự thiết kế đột phá và những cải tiến cao về công nghệ, dòng tivi OLED Sony đã nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng ngay từ khi mới ra mắt. Tạp chí Forbes - một trong... (Xem thêm)
Những chiếc Tivi 4K giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí gia đình
Tivi 4K giờ đã không còn là khái niệm xa lạ đối chúng ta, rất nhiều gia đình chọn mua tivi 4 k để phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia đình. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin về một số sản phẩm TV 4L giá rẻ... (Xem thêm)
Có gì mới ở dòng TV 4K của LG mùa World Cup này?
Mùa World Cup đến cũng là mùa bán hàng của các hãng tivi. Với những ưu điểm về mẫu mã, chất lượng cùng giá cả dưới đây, những chiếc tivi LG 4K là ưu tiên cho mùa World Cup năm nay. Chất lượng hình ảnh ấn tượng Nhờ... (Xem thêm)