Tôi chuẩn bị mở một quán cà phê kiểu sân vườn với khoảng 50 bàn nên đang suy nghĩ nên dùng kiểu máy tính tiền nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm vì tôi không còn nhiều tiền để đầu tư hệ thống tính tiền đắt đỏ!

ĐẶNG THỊ TƯỜNG VI

Cứ lên mạng vào Google gõ “máy tính tiền đa năng” là ra cả mà. Tôi vừa search thử thấy có hãng Blogic Systems gì đó bán đủ các thứ mà chị cần đó, họ bán cả phần mềm nữa. Cậu vào địa chỉ này xem thử thế nào nhé http://blogicsystems.com.vn/.
Làm cuộc sống thú vị hơn với các món đồ công nghệ
Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu “trợ thủ” đắc lực là những thiết bị công nghệ sau đây. Ống kính camera Syntus giúp smartphone có góc chụp rộng hơn và ảnh chụp đẹp hơn,... (Xem thêm)
Công nghệ Skyactiv-X liệu có giúp Mazda vượt qua đối thủ?
Vừa qua, tại diễn đàn công nghệ Mazda 2018, các chuyên gia đã chia sẻ về công nghệ đốt trong Skyactive-X đang được nghiên cứu. Vậy bạn biết gì về công nghệ này? Khái niệm Skyactiv-X là công nghệ kết hợp giữ ưu điểm... (Xem thêm)
Trải nghiệm thú vị với những món đồ công nghệ ngày Tết
Tâm trạng “Tết này không giống như Tết xưa” khi đã trưởng thành và bạn không còn cảm giác quá thích thú với dịp lễ Tết nữa hay là do bạn chưa thực sự cảm nhận được Tết một cách đúng chất nhất? Dù vì lý do gì thì chúng... (Xem thêm)
Hé lộ thông tin công nghệ tên lửa được tích hợp vào chiếc Roadster?
Mới tuần trước CEO của SpaceX và Tesla đã chính thức công bố một thông tin gây xôn xao cộng đồng đó chính là động cơ tên lửa sẽ được phát triển và tích hợp và chiếc xe Roadster. Điều này đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng... (Xem thêm)
Hé lộ công nghệ mới giúp bạn đi xuyên tường
Mới đây phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo của MIT đã cho ra mắt một hệ thống mới thu hút nhiều sự chú ý của dư luận bởi khả năng tái tạo hình ảnh có thể giúp bạn có thể xuyên qua tường. Được biết... (Xem thêm)
Những chiếc smartphone của Huawei thường thu hút người dùng bởi được trang bị hệ thống camera ấn tượng mang đến những bức ảnh chất lượng, đẹp. Lại tiếp tục gây bão với tin đồn hãng sẽ trang bị hệ thống 3 camera sau dành cho chiếc... (Xem thêm)
Xiaomi hiện đang thuộc top 5 thương hiệu smartphone đứng đầu trên thế giới, dù năm trước doanh thu của Xiaomi đã giảm xuống dưới 36%. Lý do gì đã khiến thương hiệu này vươn lên vững mạnh như vậy? Theo các báo cáo thì... (Xem thêm)
Công nghệ y tế sử dụng trí tuệ nhân tạo để chuẩn đoán bệnh?
Zebra AI1 là thiết bị quét và chuẩn đoán bệnh được sản xuất bởi công ty Zebra Medical Vision, có thể cung cấp những chuẩn đoán tạm thời sau khi thu thập các dữ liệu của người bệnh. AI (Artificial Intelligence) hay còn gọi là... (Xem thêm)