Sản phẩm nổi bật
Công bố TOP 5 máy lạnh 1.5 HP phá đảo doanh thu tháng 4/2018
Mùa hè oi nóng tới gần đi cùng với nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng tăng cao, sau đây là TOP 5 loại máy lạnh công suất 1.5 HP bán chạy nhất trong tháng 4/2018. Máy lạnh đạt công suất 1.5 HP là lựa chọn phù hợp đối với căn phòng... (Xem thêm)

Mr.Giang

Đối với các hộ gia đình nhỏ, có thể dùng loại hai cục (Spilit type) hoặc một cục tuỳ theo cấu trúc nhà. Phòng có diện tích từ 9 ~ 14.5 m2 có thể gắn máy công suất 9.000 BTU/h (một ngựa), diện tích từ 15 ~ 20 m2 gắn máy 12.000 BTU/h (1,5 ngựa), diện tích từ 20 ~ 30 m2 gắn máy 18.000 BTU/h...
(Xem thêm)
Công suất tiêu thụ tối đa là lượng điện năng mà điều hòa của bạn tiêu thụ tối đa trong vòng 1 giờ hoặt động liên tục. Công suất tối đa thường được in trên nhãn của sản phẩm. Nó chính là công suất tiêu thụ tối đa được quy đổi từ... (Xem thêm)
Công suất tiêu thụ điện tối đa của điều hòa cho biết lượng điện năng mà máy lạnh tiêu thụ khi liên tục chạy ở mức công suất lớn nhất trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Nó thường được nhà sản xuất in trên nhãn sản phẩm. Trên thực tế ... (Xem thêm)
Máy lạnh LG sở hữu những công nghệ nào khiến ai cũng thích mê?
Máy lạnh LG ngày càng chứng minh vị trí của mình trên thị trường điện lạnh, trở thành thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình Việt hiện nay. Không chỉ thu hút bởi thiết kế hiện đại, dễ dàng hòa hợp với nhiều không gian,... (Xem thêm)
Dùng điều hòa có công nghệ Inverter có lợi thế gì?
Những điều hòa sử dụng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện, hoạt động bền bỉ và chăm sóc sức khỏe, với giá bán hợp lý cũng như sự đa dạng về công suất khiến cho máy lạnh Inverter thu hút người tiêu dùng. Máy điều hòa... (Xem thêm)