Nha minh dang dung nuoc gieng khoan nhung do chua co dieu kien mua may loc nuoc. do do minh muon loc thu cong xong minh khong hieu lam ve linh vuc nay mong cac ban co kinh nghiem ve linh vuc nay tu van giup minh voi thank you moi... (Xem thêm)

thu

Đun sôi Khi khử trùng cần xem xét trạng thái của nước ở nơi đó. Thuốc khử trùng ít hiệu nghiệm nếu nước đục. Cần phải lọc nước đục qua những khăn sạch hoặc để cho lắng xuống. Sau đó chiết phần nước trong ra để khử trùng. Nước chuẩn bị để khử trùng phải được chứa trong thùng sạch, có...
(Xem thêm)
Bạn nào biết thì giúp mình với ?

thaibinhduongtravel

Nhằm hỗ trợ DN trong việc giải thể được thuận lợi.Ban tư vấn DN sẽ hướng dẫn miễn phí của Quy Trình Giải Thể để thuận tiện.Mọi khó khăn,thắc mắc vui lòng liên hệ : Phương Lê 0904.452.994. Bước 1:Gửi Công văn đến Tổng Cục Hải Quan (162 Nguyễn Văn Cừ - ĐT:04. 38...
(Xem thêm)
Lúc 15h 47, ngày 14/3 tôi có nhắn tin đến (theo yêu cầu của Website này) để load về một quyển sách, tin nhắn này trừ tài koản của tôi khoảng trên 15000ĐVN, ngay như tức thì họ báo sách sẽ chuyển về địa chỉ email của tôi ngay,... (Xem thêm)
Mình hiện tại đang cần tiền để lo công việc làm ăn nên cần cầm biệt thự ở Bình Dương. Mọi người ai biết chỗ nào lãi suất thấp và bảo mật thông tin thì giúp mình nhé?

Nguyễn Hoàng Đặng

Tôi được bạn bè giới thiệu ở chỗ tiệm A&A muabancamdo.com rất là uy tín và nhanh gọn ở mãng cầm đồ này. Nhưng công ty này hình như chỉ làm việc với các tài sản có giá trị cao bạn à
Các bác ơi, em mới thử việc ở vị trí nhân viên Marketing bên Việt Care , sếp có yêu cầu tìm phương án xử lý vụ sao chép bản quyền của bên đối thủ làm sao để tạo được lợi thế cạnh tranh cho công ty, bác nào có kinh nghiệm chia... (Xem thêm)

Tân

Đúng là ở Việt Nam mới có kiểu ăn cắp, sao chép y nguyên thế này, chứ ở nước ngoài người ta đã xác định đầu tư kinh doanh thì chả bao giờ có kiểu lừa đảo khách hàng thế cả. .
Công ty du học Hoàng Kim Việt JSC lừa đảo du học sinh nhật bản, ăn chặn nhiều khoản thu bất hợp lý khiến đời sống của du học sinh mới sang gặp nhiều khó khăn. Ôm con bỏ chợ khiến các em mới sang bị vỡ mộng vì gửi chọn nhầm niềm... (Xem thêm)
Toi co ky hop dong mua chiec xe Huyndai i30 CW mau Red voi cong ty TNHH Hoang Gia ( 373 Quoc lo 13 , Thu Duc ) . Trong hd co cam ket giao xe trong vong 20 ngay ke tu ngay ky , dat coc 50 trieu . Den thoi han giao xe thi ho cho... (Xem thêm)