Sản phẩm nổi bật
Xin các bạn cho hỏi lúc trước tôi mua 1 xe gắn máy nhưng đứng tên cá nhân không có hóa đơn GTGT. Nay tôi muốn bán lại cho người khác và ngta muốn để công ty đứng tên chiếc xe này. nếu không có hóa đơn GTGT thì cty có đứng tên xe... (Xem thêm)
Xin hỏi trong trường hợp công ty đổi tên và mã số thuế tôi cần làm những thủ tục gì để đổi tên trên đăng ký xe của công ty?
Công ty tôi mua một chiếc ôtô 6 tấn Trường Hải đã qua sử dụng từ một công ty khác trên cùng một địa bàn Hà nội giá 270 triệu. Xin hỏi tôi cần phải làm những thủ tục gì và đóng những loại tiền gì để chuyển sang tên công ty... (Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Minh

Mình đã làm thủ tục này cách đây mấy năm, mình nhớ phải có Quyết định bán xe của Công ty, biên bản bàn giao xe, hóa đơn bán hàng, Giấy đăng ký kinh doanh của công ty (công chứng)...
Công ty tôi ở Mỹ, có văn phòng đại diện ở TP HCM, xin hỏi công ty muốn mang ôtô về Việt Nam để tiện việc đi lại thì cần những thủ tục gì? Các khoản thuế phải đóng là bao nhiêu?

Trịnh Bảo Nam

Về Việt Nam giá đội lên gấp 3 lần. Người ở nước ngoài mua xe ô tô thoãi mái vì giá rẻ nhưng nhập về VN hoặc mua xe tại VN họ sẽ không chịu nổi mức giá quá cao đâu bởi vậy bạn nàyy muốn mang về VN!
Tôi mua lại chiếc xe máy đăng ký tên công ty giờ muốn sang tên chính chủ tư nhân thì cần làm những thủ tục gì và đóng thêm những khoảng thuế, phí nào?
Xe của công ty mua để vận chuyển hàng hóa, đến nay công ty đổi tên thì cần làm gì để đổi giấy đăng ký xe cho phù hợp. Bên tôi là công ty sản xuất nên có mua xe phục vụ vận chuyển hàng. Tháng 7/2016 công ty thay đổi tên.... (Xem thêm)
Công ty tôi đăng ký sở hữu một ôtô con, muốn bán lại cho cá thể tư nhân xin hỏi cần làm những thủ tục và giấy tờ gì?