Sản phẩm nổi bật
5 dụng cụ cần thiết dành cho người thích DIY hoặc thợ thủ công
Nếu bạn là người thích DIY hoặc thợ thủ công thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Sau đây là 5 dụng cụ cần thiết dành cho người thích DIY hoặc thợ thủ công. Máy mài góc Bosch GWS 750-100 Dụng cụ đầu tiên trong bộ sưu... (Xem thêm)
Ngành may mặc ngày càng phát triển, hàng năm doanh thu xuất khẩu đạt đến hàng tỉ đô trong ngành may mặc năm 2017, cùng với đó là nhu cầu mua sắm công cụ sản xuất như máy móc thiết bị - Máy May Công Nghiệp - ngày càng tăng như hiện... (Xem thêm)
Máy thổi khí là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu... (Xem thêm)
Máy phân loại màu hạt là máy tách phân loại tất cả các loại hạt không đồng đều khi thu hoạch, màu sắc khác nhau, máy giúp chọn lọc, phân loại hạt ra các chủng loại khác nhau giúp nâng cao giá trị của hạt Tùy thuộc vào nhu... (Xem thêm)
Bạn biết gì về máy tính tiền cảm ứng?
Ngày nay,máy tính tiền là công cụ hữu hiệu trong việc thanh toán nhanh chóng với lượng hàng hóa khổng lồ. Nếu doanh nghiệp của bạn hiện đang gặp rắc rối với một đống tiền âm ở thu ngân thì nên đầu tư ngay bộ máy tính tiền cảm ứng... (Xem thêm)
Máy cưa xích MS 362 C-EM
Với tác dụng dùng để cưa gỗ hay cắt tỉa nhánh cây,… máy cưa xích MS 362 C-EM đảm bảo an toàn, hỗ trợ bạn trong việc thu chặt củi, cắt bê tông, cắt nước đá điêu khác,… 1. Chức năng Sử dụng động cơ xăng tích... (Xem thêm)
Tôi đang ở Buôn Mê Thuột. Đang vào mùa thu hoạch cafe nhưng vào vụ mùa sau tôi mở rộng thêm một số mẫu (3 ha). vấn đề tôi gặp phải là điện 3 pha xa quá và yếu nguồn không thể sử dụng cho mấy cái máy tưới. tui ở xa và không am... (Xem thêm)

DO VU DUNG HOA

Chào anh,tôi đã nhận đươc thông tin của anh .Tôi có một giải pháp cho anh.Đó là máy biến đổi từ 1 pha sang 3 pha.Bảo đảm ít tốn kém về điện và có một nguồn điện cố định lúc nào cũng là 380V. Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ. Thông tin liên hệ:: Phòng sale CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN...
(Xem thêm)