Sản phẩm nổi bật
Kim thu sét LIVA Công ty nào bán rẻ nhất các bạn? mình thấy giá vài công ty đăng cao quá

Thắng

Bạn muốn mua kim liva liên hệ Mr Đắc : 01247473833 giá 2tr8 cho kim 040 số lượng có hạn giá 3tr7 cho kim 070
Có nên sử dụng máy trộn bê tông thay thế cho việc trộn thủ công bằng tay?
Trộn bê tông là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng. Nó quyết định đến độ chắc chắn, lâu bền của công trình xây dựng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bê tông, trong đó có cách trộn bê tông. Từ bao đời, ông bà... (Xem thêm)
Bị thu hút bởi máy phun sơn cầm tay kachi
Bạn muốn sơn một bất cứ thứ gì mình thích mà luôn gặp khó khăn bởi các loại máy sơn khá cồng kềnh. Vậy thì giờ đây với máy phun sơn này bạn không cần phiền não về vấn đề này nữa. Máy rất tiện ích với người tiêu dùng, bây giờ hãy... (Xem thêm)
Tại sao phải thử tải máy phát điện ? Mục đích là để kiểm tra máy phát có đạt đúng công suất được công bố trong catalogue và đáp ứng đúng yêu cầu vận hành hệ thống thiết bị hay không?... và khi tiến hành thử tải, việc cân... (Xem thêm)
Ống dẫn HYBRID TOYODROP trên đấu trường công nghiệp
Ngàng công nghiệp hiện này ngày càng phát triển tạo ra sự cạnh tranh không ngừng. Ở thị trường Việt Nam cũng thu hút không ít các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào cuộc cạnh tranh này. Không chỉ thế, đó còn là sự cạnh... (Xem thêm)
Chào mọi người, Bên em đang phân phối các loại dầu nhờn Castrol, Shell, Eneos và một số thương hiệu dầu mỡ nhờn nhập khẩu đồng thời cũng cung cấp dịch vụ xử lý chất thải nguy hại và thu gom dầu mỡ nhờn thải. Đối tượng khách... (Xem thêm)

Mai Thùy

Hóng bài viết
Em có ông anh, làm bên may túi xách, balo. Ổng mang về 1 cái máy may hiệu Golden-Wheel CS-5150BT, nguyên bộ có thân máy may và môtơ tất cả đều mới toanh, chưa qua sử dụng. Em muốn bán lại nhưng không biết giá cả như thế nào, và... (Xem thêm)

Máy Bơm Nước

anh có thể đem ra các chợ bán hàng máy móc công nghiệp để xem thử