Sản phẩm nổi bật

nbbnbmn

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Intel Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ vi xử lý Intel ® Core ™ thứ hai (có tên mã là Sandy Bridge) tại thị trường Việt Nam. Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ hai kết hợp được công nghệ đồ họa 3D và hình ảnh với những vi xử lý hàng đầu về hiệu...
(Xem thêm)
Cuối cùng bộ xử lý thế hệ thứ 8 của Intel đã được công bố?
Mới ngày hôm qua tức 22/8, ông trùm công nghệ Intel đã có những công bố chính thức về bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 được thị trường công nghệ cũng như người tiêu dùng mong chờ bấy lâu. Không chỉ về tốc độ xử lý, Intel hứa hẹn bộ... (Xem thêm)
Samsung công bố đã sản xuất thử thành công bộ vi xử lý 8 nm đầu tiên
Hôm 18/10, Samsung vừa gây chú ý khi công bố họ đã sản xuất thử thành công bộ vi xử lý đầu tiên sử dụng kiến trúc 8 nanomet, như vậy, cùng với sự hỗ trợ từ Qualcomm, Samsung đã vượt qua Intel về kích thước vi xử lý một cách ngoạn... (Xem thêm)
AMD công bố Ryzen Mobile và Desktop PRO, mẫu Threadripper thế hệ thứ hai
AMD vừa công bố một dòng sản phẩm mới của Ryzen PRO dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay thương mại và nó có một số OEM lớn, như Dell, HP và Lenovo, xếp hàng để đưa các thiết kế mới ra thị trường. AMD cũng tuyên bố rằng... (Xem thêm)
Anh,Chi lam on cho em biet mot so thong tin ve nguon kieu BTX, vi em ko biet nguon BTX va nguon ATX noi co nhung gi khac nhau khong va tinh nang noi troi vuot bat cua nguon BTX,cung nhu toc do lam viec,nang luong dien tieu... (Xem thêm)