Sản phẩm nổi bật

Trungga

Với một vài thay đổi nhỏ như bổ sung đồ đôi, bỏ đi những biểu tượng tiêu cực, tình yêu sẽ tìm đến với bạn. 1. Bổ sung đồ đôi Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, đừng để xung quanh mình là hình ảnh của những thứ đơn độc. Tránh đặt một chiếc ghế lẻ loi trong góc...
(Xem thêm)
Tượng phật Thích Ca bằng đồng chế tác thủ công, tinh xảo
Thích Ca Mâu Ni là một trong những vị phật đứng đầu của Phật giáo. Ngài từ một con người bình thường trải qua quá trình tu luyện gian khổ đã vươn thành “chính quả”, trở thành đức Phật đại từ, đại bi như ngày hôm nay.... (Xem thêm)
Mời các bạn quan tâm đến vấn đề này xem giải đáp TẠI ĐÂY nhé Thân mến chúc các bạn thành công Phong thủy Gia

Phùng Thị Thúy Nga

Tỳ Hưu Chiêu Tài LV_ 0144 Tình trạng : Hàng mới Thời gian bán : Không giới hạn Giá bán : 650.000 VNĐ Phí vận chuyển : 23.000 VNĐ THÔNG TIN SẢN PHẨM · Mã SP :LV_ 0144 · Kích thước...
(Xem thêm)
Tôi muốn mua cây Phật Thủ để cung tiến lên chùa và tặng một số đối tác làm ăn.Theo như tôi được biết thì cây Phật Thủ là loài thảo mộc nên thuộc mộc nhưng hoa trắng thuộc kim, quả vàng thuộc thổ, lá xanh thẫm như màu nước biển... (Xem thêm)

Dam Xuan Khang

Ở đây có vườn phật thủ bán phật thủ cảnh tại vườn này bạn: thôn Sơn Hà, xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội. SĐT: 0949.320.811 Vườn đó trồng phật thủ được 8 năm rồi nhé, khá chuyên nghiệp và có uy tín. Website của vườn phật thủ đó: http://phatthu.net/
Tác dụng phong thuỷ của biểu tượng song long trên cổng biệt thự là gì?
Chắc hẳn ai cũng biết sự quan trọng của cổng nhà bởi lẽ cổng là cái nhìn đầu tiên, điểm đến đầu tiên của một công trình. Cổng bên ngoài càng lớn thì càng thể hiện sự lớn mạnh của những cái bên trong. Ngoài ra, cổng còn là nơi khởi... (Xem thêm)
Lựa chọn mẫu tivi gỗ tự nhiên nào theo phong thủy?
Chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp, nổi bật luôn là tâm điểm thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước vào không gian nhà bạn. Nếu gia chủ khéo léo kết hợp chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp với các món đồ nội thất khác để tạo nên sự hài hòa... (Xem thêm)
Sắp xếp tủ quần áo sao cho hợp phong thủy?
Tủ quần áo là một trong hai nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ và tủ áo thường đại diện cho yếu tố tiền tài theo phong thủy. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn và sắp xếp tủ quần áo để thu hút tài lộc vào nhà. hãy... (Xem thêm)
Những mẹo phong thủy đem đến may mắn cho gia đình bạn
Với mong muốn mang đến cho bạn nhiều thay đối có giá trị, Bài viết này tập hợp những yếu tố sẽ thu hút năng lượng tích cực hoặc trung lập hóa tiêu cực trong thiết kế nhà ở phong thuỷ của bạn. Chúng ta luôn biết rằng cuộc sống... (Xem thêm)
Tôi muốn xây một căn nhà chia lô 6 tầng trên diện tích 84m2 sử dụng cho 2 vợ chồng và con trai nhỏ. Nhà mặt phố, hướng Tây có 2 mặt bằng. Mong KTS tư vấn để có một căn nhà hiện đại với phòng ngủ VIP, tăng thu nhập cho gia đình và... (Xem thêm)

Phong thủy Gia Group

[gallery]/1/evg1255262962.gif[/gallery] 1, Phong thủy Gia với hơn 26 năm nghiên cứu khoa học Phong thủy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như[b] khắc chế[/b] 9 vấn đề Phong thủy cần thiết (xem [b][url=http://www.vatgia.com/phongthuygia&module=news&view=detail&record_id=810...
(Xem thêm)