Sản phẩm nổi bật
là con gái mà vòng 2 của mình bự quá, làm mất tự tin khi mang đồ lém,hic, ai giúp mình có cách nào giảm mỡ nhanh chóng ko?

Cao Thị Trúc Ly

mình thấy thị trường nhan nhãn các loại nhưng mà cũng như bạn mình ko bít nên chọn loại nào cho an toàn nữa đây,haizzzzz, help me!
Nguyên liệu đơn giản thành phần chính là trứng gà tươi, với 2 công thức đơn giản cho bạn 1 làn da trắng hiệu quả, điều trị nám tốt từ mỹ phẩm tự nhiên, an toàn, thử xem nhé. Có 2 cách để làm trị nám tận gốc , da căng mịn... (Xem thêm)
Có bác nào ở Hà Nam hoặc Nam Định mà lên chức thu nhập từ 10=>200tr 1 tháng ( những người đã thành công trong thị trường amway ) thì pm em với , em muốn học hỏi , gặp nhau nói chuyện trực tiếp tại Hà Nam hoặc Nam Định . SĐT của... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Nói chung là có lẽ em không "hợp" lắm với loại hình kinh doanh này nên nhìn vào là thấy nhiều điều không "vừa mắt,hợp tai". Nền kinh tế thế giới đang vận động theo cơ chế thị trường nên những loại hình kinh doanh không nằm trong quy luật của nền kinh tế thị trường sẽ được xem...
(Xem thêm)