Mình 25 tuổi, dành mua được xe Chevrolet Cruze LTZ 2015, số tự động, trắng, đi 5.000 km, nội thất da toàn bộ. Mình đi làm ban ngày tại Quận 1 (TP HCM) nên không sử dụng xe, muốn tìm cách có thêm thu nhập từ xe. Mình đang phân... (Xem thêm)

Loan Bao

Nếu bạn rảnh thời gian thì cứ chạy Uber cũng được, thu nhập cao và ổn định, còn nếu không có thời gian thì cứ cho thuê xe còn mình làm việc khác nhé :)
Mình 25 tuổi, dành mua được xe Chevrolet Cruze LTZ 2015, số tự động, trắng, đi 5.000 km, nội thất da toàn bộ. Mình đi làm ban ngày tại Quận 1 (TP HCM) nên không sử dụng xe, muốn tìm cách có thêm thu nhập từ xe. Mình đang... (Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Minh

E cũng có ý tưởng như bác. Hoặc có thể lấy xe mình đang ký thương quyền( logo, bộ đàm) của hãng taxi. Sau đó giao khoán cho 1 tài xế chạy. Mình lấy 5-600k/ ngày. Còn lại tài xế tự lo, đc nhiều ăn nhiều. Sau giờ hành chính mình lấy xe về. Đi chơi hay chạy thêm, kiếm thêm cũng đc.
Cận cảnh chiếc Curtiss Warhawk 2018, môtô chế tác thủ công giá 105.000 USD
Mới đây, Curtiss Motorcycle vừa chính thức công bố chiếc Curtiss Warhawk 2018, trước khi nói lời chào tạm biệt sau 27 năm gắn bó với động cơ V-Twin, được biết mẫu môtô Warhawk này sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế 35 chiếc... (Xem thêm)
Lexus ES 2019: Khúc tam tấu của công nghệ, thủ công bậc thầy và sự xa xỉ
Sự xuất hiện của Lexus ES 2019 làm các tín đồ yêu xe không khỏi mãn nhãn bởi sự sang chảnh, thời thượng. Hãng siêu xe này một lại lần nữa làm người hâm mộ không phải thất vọng vì sự chờ đợi. ES 2019 sở hữu thiết kế sang... (Xem thêm)
Cty em muốn chuyển 01 chiếc ô tô trước đây mua là của cá nhân, bây giờ muốn chuyển sang TSCĐ cho công ty thì em phải làm những thủ tục, giấy tờ gì để hợp lý TS này?

Gia dụng

1./ Chuyển tên sang công ty dưới hình thức góp vốn : - Biên bản định giá. - Làm lại hồ sơ đăng bộ. - Điều chỉnh giấy phép kinh doanh . 2./ Bán (tặng/cho) công ty : a./ Giá trị xe từ 50 triệu trở xuống: - Hợp đồng bán (tặng cho), tại phòng tư pháp quận . - Hóa đơn xuất cho công ty...
(Xem thêm)
Tuyến xe buýt từ Công viên Hoàng Văn Thụ lên Thủ Dầu Một.

Nguyen Thi Huyen Trang

Tại Công viên Hoàng Văn Thụ bạn đón xe buýt số 8 đến Bến xe Miền Đông xuống và vào Bến xe đón tiếp xe buýt Bến xe Miền Đông - Thủ Dầu Một
Từ ngã sáu Cộng Hòa (Nguyễn Thị Minh Khai) đến Hoàng Văn Thụ (trạm trước nhà hàng Đông Phương) thì đi những chuyến xe nào? Còn từ Hoàng Việt đi về đường Nguyễn Đình Chiểu hay đường Nguyễn Thị Minh Khai (ngã sáu Cộng Hòa) thì đi... (Xem thêm)

Đỗ Hưng Đạt checkgia

Đóng gói hàng hóa Tác dụng của việc đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển là: - Gói gọn, không bị cồng kềnh - Thuận lợi cho việc vận chuyển , bốc xếp hàng hóa - Mỗi lần di chuyển có thể di chuyển được với số lượng lớn. Việc đóng gói hàng hóa tưởngchừng đơn...
(Xem thêm)
Tôi có một thắc mắc nhỏ:tại sao cùng một loại xe, ví dụ dòng xe Ford 2.0 lít nhưng công suất và tiêu thụ nhiên liệu lại khác nhau?

seven

Dung tích xi-lanh (Vh) chỉ là một trong nhiều thông số liên quan đến công suất (Ne). Ngoài dung tích xi-lanh (quyết định bởi đường kính xi-lanh và hành trình piston) ra, công suất còn tăng tỷ lệ thuận với số xi-lanh, số vòng quay n (vòng/phút) của động cơi và áp suất bình quân của quá...
(Xem thêm)
Em chuẩn bị mua 01 xe cho công ty chủ xe là 1 cá nhân em không biết thủ tục, cách thức mua bán như thế nào anh chị nào co thể chỉ giúp em dc ko?

Nguyễn Dũng

Bạn phải lập hợp đồng và ra công chứng thì khi làm thủ tục sang tên trước bạ cơ phòng cảnh sát giao thông mới làm cho bạn,. Nếu bạn có nhu cầu tôi sẽ làm dịch vụ trọn gói cho bạn từ A đến Z bao gồm: thẩm định hồ sơ và tư vấn về những giấy tờ cần thiết, soạn thảo hợp đồng mua bán, làm thủ...
(Xem thêm)
Em mua xe năm 2006 mượn tên công ty TNHH của ông anh đăng ký xe nộp trước bạ cho rẻ 2%, nay công ty ông anh em đang tạm ngừng hoạt động, lâu dài ngừng hẳn. Em muốn hỏi cứ để nguyên giấy phép đăng ký ôtô tên công ty TNHH đi có sao... (Xem thêm)

tun cua di

1. Làm hợp đồng mua bán ô tô: Đây là bước đầu tiên thực hiện sau khi hai bên mua-bán đã xem kỹ tình trạng xe, giấy tờ xe, kiểm tra đối tác, thống nhất được giá và các điều kiện mua bán khác. Tiếp theo, bên bán hoặc bên mua sẽ đi làm thủ tục mua bán có công chứng (thường là người bán) tại...
(Xem thêm)
Công ty mình có 2 xe máy bán thanh lý cần thủ tục như thế nào thì có thể bán được xe và phải hạch toán thế nào?

tun cua di

Nếu công ty đứng tên 2 xe, khi bán và làm thủ tục sang tên cần: 1. Cty xuất hoán đơn GTGT cho kháchc hàng, ghi rõ hiệu xe, biển số xe, Số khung, số máy. 2. Làm giấy bán, cho, tặng xe theo mẫu của Công An 3. Làm giấy sang tên di chuyển theo mẫu của Công An 4. Ngoài các giấy tờ trên còn...
(Xem thêm)
Anh trai em mở 1 công ty nhỏ.Em định nhờ anh trai mua dùm xe đứng tên công ty,và em nghe anh trai nói là khi mua xe đứng tên công ty sẽ đở được ít tiền.vì khi mua xe sẽ bị đánh thuế giá trị gia tăng và số tiền ấy sẽ được nhận... (Xem thêm)

Bui Thu Phuong

Bạn nên đứng tên chính mình hay hơn, đã mua được xe thì nó phải là của mình chứ, k lẽ bị công an bắt nhờ ông cty đến lấy xe cho mình sao?...thế thì phiền toái lắm
Xin các bạn cho hỏi lúc trước tôi mua 1 xe gắn máy nhưng đứng tên cá nhân không có hóa đơn GTGT. Nay tôi muốn bán lại cho người khác và ngta muốn để công ty đứng tên chiếc xe này. nếu không có hóa đơn GTGT thì cty có đứng tên xe... (Xem thêm)
Xin hỏi trong trường hợp công ty đổi tên và mã số thuế tôi cần làm những thủ tục gì để đổi tên trên đăng ký xe của công ty?
Công ty tôi mua một chiếc ôtô 6 tấn Trường Hải đã qua sử dụng từ một công ty khác trên cùng một địa bàn Hà nội giá 270 triệu. Xin hỏi tôi cần phải làm những thủ tục gì và đóng những loại tiền gì để chuyển sang tên công ty... (Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Minh

Mình đã làm thủ tục này cách đây mấy năm, mình nhớ phải có Quyết định bán xe của Công ty, biên bản bàn giao xe, hóa đơn bán hàng, Giấy đăng ký kinh doanh của công ty (công chứng)...
Công ty tôi ở Mỹ, có văn phòng đại diện ở TP HCM, xin hỏi công ty muốn mang ôtô về Việt Nam để tiện việc đi lại thì cần những thủ tục gì? Các khoản thuế phải đóng là bao nhiêu?

Trịnh Bảo Nam

Về Việt Nam giá đội lên gấp 3 lần. Người ở nước ngoài mua xe ô tô thoãi mái vì giá rẻ nhưng nhập về VN hoặc mua xe tại VN họ sẽ không chịu nổi mức giá quá cao đâu bởi vậy bạn nàyy muốn mang về VN!
Tôi mua xe của một công ty đã bị phá sản, xin hỏi muốn sang tên đổi chủ thì cần làm những thủ tục gì?
Tôi mua xe của một công ty đã bị phá sản, xin hỏi muốn sang tên đổi chủ thì cần làm những thủ tục gì?
Tôi mua lại chiếc xe máy đăng ký tên công ty giờ muốn sang tên chính chủ tư nhân thì cần làm những thủ tục gì và đóng thêm những khoảng thuế, phí nào?
Xe của công ty mua để vận chuyển hàng hóa, đến nay công ty đổi tên thì cần làm gì để đổi giấy đăng ký xe cho phù hợp. Bên tôi là công ty sản xuất nên có mua xe phục vụ vận chuyển hàng. Tháng 7/2016 công ty thay đổi tên.... (Xem thêm)
Công ty tôi đăng ký sở hữu một ôtô con, muốn bán lại cho cá thể tư nhân xin hỏi cần làm những thủ tục và giấy tờ gì?
Xe máy đứng tên công ty trước đây tôi làm, giờ chuyển công tác xin hỏi muốn chuyển sang tên chính chủ cá nhân thì cần làm những thủ tục gì?
Malaysia đứng thứ 23 trên thế giới về ngành hàng công nghiệp ô tô?
Với sản lượng sản xuất ô tô đạt hơn 500.000 xe, ngành công nghiệp ô tô của Malaysia đã nhanh chóng đứng thứ 23 trên thế giới và thứ 3 khu vực Đông Nam Á. Góp phần lớn thị phần của thị trường ô tô trong nước, ta phải kể đến 2... (Xem thêm)
2018 Ducati Desmosedici GP công bố sớm, đe dọa các đối thủ
Sức mạnh khủng khiếp của 2018 Ducati Desmosedici GP sẽ dành cho cả mục tiêu thương mại không khỏi khiến nhiều người hâm mộ làng xe háo hức ong chờ tận mắt nhìn thấy siêu phẩm mới này. Đội đua diển ra trong năm 2018 Ducati Tea,... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng chiếc Eagle Squadron Mustang GT 700 mã lực của các phi công chiến đấu trong Thế chiến thứ 2
Mới đây, Ford đã cho ra mắt một chiếc Mustang khác có nhiều điểm thú vị về thiết kế hơn chiếc Mustang Bullitt. Theo Ford, đây là chiếc xe có 1 không 2 trên thế giới. Eagle Squadron Mustang GT được ra đời nhằm vinh danh... (Xem thêm)
Đánh giá xe BMW X5 2019 thế hệ thứ 4 với nhiều trang bị công nghệ mới
Hãng BMW nổi tiếng của Đức vừa tung ra thị trường mẫu X5 phiên bản mới với nhiều trang bị vượt trội. Cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Audi Q7, Mercedes-Benz GLE, … hiện nay BMW X5 là mẫu SUV hạng sang top đầu của... (Xem thêm)
Siêu mô tô thương mại thứ 2 trên thế giới Ducati Panigale V4 R 2019 gây choáng với công nghệ xe đua!
Ducati Panigale V4 R là chiếc siêu mô tô thương mại thứ 2 trên thế giới và được trang bị cánh gió khí động học cánh gió hai bên làm từ vật liệu carbon tương tự như thiết kế trên chiếc Desmosedici GP16 của Ducati ở MotoGP 2016. ... (Xem thêm)