Sản phẩm nổi bật
Máy em đang chạy ios 7 beta2 update qua ota.Hqua muốn quay về 6.14 nhưng bị lỗi ko đưa về chế độ DFU được.Đưa về theo cách thủ công bt thì lại bị treo cáp phải thoát bằng reb.Bác nào chỉ giúp em cách đưa về DFU ko à?Thanks các... (Xem thêm)

Dương Quốc Tuấn

Bạn có thể để treo cáp rồi restore xem có đc ko...Nếu ko đc thì bạn có thể dùng một số phần mềm hướng dẫn chi tiết để đưa về DFU ví dụ như redsn0w, iFaith,... Bạn nên chọn đúng FW để restore nhé... IP 5 có Model A1428, A1429 đấy

tun cua di

Đột nhiên “rớt” sóng, màn hình xuất hiện đốm màu lạ, vỏ ngoài dễ bị xước, khó kết nối với phụ kiện… iPhone 4 đang nắm giữ về số lượng… trục trặc ngay trong ngày đầu ra mắt. Được ca tụng là mẫu iPhone hoàn hảo nhất từ trước đến nay, iPhone 4 thực sự đã trở...
(Xem thêm)
Những mẫu smartphone giá rẻ mà tốt cho công việc lái xe ôm thời công nghệ
Hiện nay thị trường xe ôm Grab đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với chúng ta. Đây là công việc làm thêm rất thuận tiện dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập như sinh viên nhờ vào sự linh hoạt về thời gian cũng như mức... (Xem thêm)
Công nghệ màn hình của iPhone 9 được Apple sử dụng là gì?
Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ, Apple cho ra mắt nhiều thế hệ iPhone được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Mức doanh thu “ngất ngưởng” của Apple khiến nhiều nhà sản xuất ao ước. Mới đây, “gã... (Xem thêm)
Thiết kế Meizu M5 được thiết phần khung viền vẫn có độ bo cong như nhiều smartphone hiện nay nhưng vẫn giữ được sự vuông vức thể hiện sự thanh lịch và bắt mắt. Màn hình và cụm camera Meizu M5 được trang bị màn... (Xem thêm)