Sản phẩm nổi bật
Những thông tin công nghệ nào đang thu hút nhiều người theo dõi nhất?
Sự kiện Samsung tung Galaxy Note 8 với nhiều tính năng vượt trội và các con số đến bất ngờ ngay khi mới ra mắt, Lamborghini hãng xe hạng sang bậc nhất thế giới cũng lấn sân sang công nghệ chế tạo điện thoại thông minh, đánh dấu... (Xem thêm)
Khám phá OnePlus 5T “quái thú” công nghệ đến từ Trung Quốc.   
Vừa qua OnePlus đã chính thức cho ra mắt dòng máy kế nhiệm OnePlus 5 tại buổi sự kiện “A New View”, tại New York. Giống như đàn anh đi trước, OnePlus 5T được cho có nhiều điểm tương đồng vầ thông số kỹ thuật. Tuy... (Xem thêm)
Công bố smartphone holographic đầu tiên trên Thế giới
Chiếc điện thoại có màn hình holographic (tái tạo hình ảnh 3D) đầu tiên trên thế giới được công bố bởi Jim Jannard đã thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng yêu công nghệ thế giới. Hydrogen One là chiếc smartphone... (Xem thêm)
Trong cuộc đua trở thành ông hoàng doanh thu, có lẽ Apple sẽ vượt mặt Alphabet (Google) và Amazon để trở thành công ty đầu tiên có giá trị 1000 tỷ USD nhờ “đứa con cưng” iPhone X đình đám. Báo cáo tài chính quý 3... (Xem thêm)
Những gì cần biết về siêu phẩm Xperia XZ3
Xperia XZ3 đã xuất hiện hình ảnh mới nhất cho thấy rằng thiết kế viền cạnh cong khá thu hút, sở hữu camera đơn ở mặt sau và không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Về thiết kế Xperia XZ3 có video 360 độ vừa xuất hiện và rò... (Xem thêm)