Sản phẩm nổi bật
Kính chào toàn thể bạn đọc, Hiện nay thị trường phế liệu Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung đang hoạt động sôi nổi. Nguồn phế liệu trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài tăng cao. - Nguyên nhân chính là các nhà... (Xem thêm)
Cho em hỏi vè cách tính công suất tiêu thụ điện năng khi sử dụng Tivi và các đồ điện khác?
Tôi có mua 1 PMP có 1 cổng headphone, 2 cổng AV in/out. Không biết tôi có thể sử dụng cổng AV out như một cổng headphone thứ 2 được không? Xin hỏi có ảnh hưởng gì không?

tun cua di

Cổng cắm AV out thường được dùng để nối với thiết bị bên ngoài như âm ly, loa... do đó bạn có thể dùng nó để cắm một tai nghe như cổng headphone thường.
Các bác ơi giúp e với!các bác có công thức nào tinh mức tiêu thụ năng lượng không cho e với!e đang cần nó lắm.cho e cam on!!!!!!!!!![:)]
Lam on ai co cong thuc nao tinh muc tieu thu nang luong cua den chieu sang khan cap cho e voi!!!!e dang tinh ma jo ko biet.cho e cam on truoc nha

Phạm Tiên Hoàng

bạn phải nói rõ là laoị đèn nào thì mọi người mới biết chứ noic chung chung như vậy ai mà biết được
hiện tại, mình muốn thành lập và buôn bán hàng điện tử , không biết có ai rành về vấn đề này cho mình lời khuyên và các bước chuẩn bị, xin cảm ơn!

ha

Thành lập công ty TNHH theo đúng trình tự pháp luật là không khó, tuy nhiên việc thành lập sẽ gặp một số rắc rối nếu bạn không tìm hiểu kĩ điều kiện thành lập công ty TNHH cũng như không chuẩn bị kĩ hồ sơ, thủ tục cần làm cho việc thành lập công ty TNHH.. 1. Các loại hình công...
(Xem thêm)
Lockheed Martin, hãng sản xuất phương tiện chiến tranh nổi tiếng tại Mỹ, vừa thử nghiệm thành công vũ khí laser mới nhất của hãng. Vũ khí này có tên ATHENA, nó có thể xuyên thủng nắp capo của các phương tiện như xe tải và phá... (Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Đây là ở Mỹ mà bạn, ở Việt nam thì chưa có đâu nên đừng sợ
Xin hỏi công suất tiêu thụ dòng điện một chiều (DC) có khác với điện xoay chiều (AC) không? Nhà tôi có treo đèn chùm gồm 10 bóng nhỏ và phải dùng biến thế 12V-10A, như thế có tốn điện không?
Samsung có lẽ đã rất nắm bắt tâm lý của người dùng cũng như ưu ái đặc biệt dành cho các “game thủ” khi gần đây đã cho tích hợp công nghệ FreeSync trên các TV của mình nhằm hỗ trợ nhu cầu chơi game. Đây là... (Xem thêm)
Tìm hiểu máy lọc nước công nghệ Hydrogen hiện đại
Trong thời gian gần đây, những loại máy lọc nước sử dụng công nghệ Hydrogen được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhìn bề ngoài chúng không khác gì những chiếc máy lọc nước thông thường, vậy chúng có điểm gì đặc biệt mà thu hút... (Xem thêm)