Sản phẩm nổi bật
Máy giặt nhà mình tự dưng mấy ngày nay nó không chịu chạy nữa, kiểm tra thử thì thấy bộ điều khiển vẫn hoạt động bình thường nhưng phần công suất thì không có cái nào hoạt động hết. Dây nhợ thì vẫn còn nguyên. Hôm qua có anh thợ... (Xem thêm)

thu

Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt. Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn...
(Xem thêm)

Mr. Nam

Công Nghệ điện lạnh (tủ lạnh/máy lạnh.. ) của Hàn Quốc chưa thể so sánh với Nhật Bản được. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì cứ hiệu Nhật mà xài, hàng nhập từ Nhật/ Thái Lan xài tốt hơn hàng ráp Vietnam/China. Chất lượng các thương hiệu Nhật cũng...
(Xem thêm)
K/g: Quy Cty Qua trang web, toi muon tim hieu ve tu lanh Hitachi RZ15AGV7 de mua su dung cho gia dinh. Xin Quy Cty/ hang Hitachi cho toi biet cong suat tieu thu dien cua tu lanh Hitachi RZ15AGV7 nay la bao nhieu? co tiet kiem... (Xem thêm)

nguyen huy nguyen

có ghi o trên vỏ tủ đấy bạn
Mình định lắp đặt hệ thống Camera giám sát sau : - 02 camera hiệu Vantech DC 12V 1000mA http://sieuthimayvanphong.com/sanpham/4664/Camera%20Box%20Vantech%20VP-1102.htm - 01 đầu ghi hiệu Vantech DC12V 4A ... (Xem thêm)
Cách tính công suất tiêu thụ của bình ắc quy ? Các bạn cho mình hỏi cách tính công suất tiêu thụ khi xạc bình ắc quy với mình có 1 bình ắc quy 48v , dung lương 450 Ah sẽ được gắn vô 1 bộ xac để nạp cho ắc quy, dùng điện xoay... (Xem thêm)

thu

Trước hết bạn nên so sánh giữa bộ kích điện và máy phát điện để biết lợi ích của nó trước khi quyết định mua: So sánh chi phí để có 1.5 Kw điện giữa phương án dùng Bộ kích điện với phương án dùng máy phát điệnchạy trong 1 giờ. Phương án Điện năng cung cấp ...
(Xem thêm)
Mong mọi người tư vấn ạ !

Minh Nguyen

hôm trước mới xem được thông tin này ở đây xong https://vatgia.com/hoidap/3940/218069/muc-tieu-thu-dien-nang-trong-ngay-cua-tu-lanh-la-bao-nhieu.html
Tay nâng Blum -  sự lựa chọn thông minh cho tủ bếp đầy đủ công năng
Chọn mua phụ kiện tủ bếp thông minh đang ngày càng được quan tâm không chỉ bởi chị em phụ nữ mà còn cả cánh mày râu. Các loại phụ kiện tủ bếp sáng tạo, mang tính đột quá như tay nâng tủ bếp đang thu hút được nhiều sự chú ý và... (Xem thêm)
Siêu phẩm dẫn đầu công nghệ Inverter: Bếp từ đôi Chefs EH - DIH 888 /P/S
Được đánh giá là dòng sản phẩm bếp từ đôi cao cấp của Chefs - EH-DIH888 /P/S luôn thu hút người dùng lựa chọn khi sở hữu công nghệ Inverter - công nghệ hiện đại, giúp người dùng sử dụng hiệu quả tối đa điện năng cùng những tính... (Xem thêm)
Linear Inverter, nối tiếp sự thành công của thương hiệu tủ lạnh LG?
Công nghệ Linear Inverter là một trong những công nghệ tiên tiến mới ra mắt. Từ khi được tung ra thị trường sản phẩm này của LG đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Một trong những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh... (Xem thêm)