Sản phẩm nổi bật
Cận cảnh chiếc Curtiss Warhawk 2018, môtô chế tác thủ công giá 105.000 USD
Mới đây, Curtiss Motorcycle vừa chính thức công bố chiếc Curtiss Warhawk 2018, trước khi nói lời chào tạm biệt sau 27 năm gắn bó với động cơ V-Twin, được biết mẫu môtô Warhawk này sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế 35 chiếc... (Xem thêm)
Công ty mình có 2 xe máy bán thanh lý cần thủ tục như thế nào thì có thể bán được xe và phải hạch toán thế nào?

tun cua di

Nếu công ty đứng tên 2 xe, khi bán và làm thủ tục sang tên cần: 1. Cty xuất hoán đơn GTGT cho kháchc hàng, ghi rõ hiệu xe, biển số xe, Số khung, số máy. 2. Làm giấy bán, cho, tặng xe theo mẫu của Công An 3. Làm giấy sang tên di chuyển theo mẫu của Công An 4. Ngoài các giấy tờ trên còn...
(Xem thêm)
2018 Ducati Desmosedici GP công bố sớm, đe dọa các đối thủ
Sức mạnh khủng khiếp của 2018 Ducati Desmosedici GP sẽ dành cho cả mục tiêu thương mại không khỏi khiến nhiều người hâm mộ làng xe háo hức ong chờ tận mắt nhìn thấy siêu phẩm mới này. Đội đua diển ra trong năm 2018 Ducati Tea,... (Xem thêm)
Siêu mô tô thương mại thứ 2 trên thế giới Ducati Panigale V4 R 2019 gây choáng với công nghệ xe đua!
Ducati Panigale V4 R là chiếc siêu mô tô thương mại thứ 2 trên thế giới và được trang bị cánh gió khí động học cánh gió hai bên làm từ vật liệu carbon tương tự như thiết kế trên chiếc Desmosedici GP16 của Ducati ở MotoGP 2016. ... (Xem thêm)
Chiếc xe nào của Nhật có công nghệ độ cafe racer
Mới đây, AC Sanctuary đã tiến hành độ xe với nhiều trang bị cao cấp, biến huyền thoại Kawasaki Z1 đời 1970 thành 1 chiếc xe café racer sang trọng, cổ điển và thu hút được rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và trầm trồ. Với mục đích phục... (Xem thêm)
Honda Winner đã chiếm 30% thị phần xe công dù chỉ trong 1 năm?
Honda Winner đã chiếm 30% thị phần xe công dù chỉ mới tham gia vào thị trường cách đây một năm. Đay sẽ là một mối lo ngại lớn cho Yamaha Exciter. Trong buổi triển lãm xe máy Việt Nam vào hồi tháng 4/2016, nhiều khách hàng Việt... (Xem thêm)