Sản phẩm nổi bật
Oppo Find X – vẻ đẹp công nghệ thu hút mọi ánh nhìn
Đã được một tuần ra mắt, Oppo Find X vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt bởi thiết kế đột phá những khuôn phép cũ, mang lại một cái nhìn mới của người tiêu dùng với những chiếc flagship công nghệ hiện đại, thể hiện tiềm năng và sức... (Xem thêm)
Qualcomm tuyên bố thử nghiệm thành công 5G trên mobile
Mới đây, Qualcom thông báo đã thử nghiệm thành công kết nối 5G trên điện thoại, như vậy chúng ta có thể kỳ vọng vào một kỷ nguyên 5G sẽ không còn xa nữa. Thử nghiệm của Qualcom được hoàn thành với model X50 5G được công bố vào... (Xem thêm)
Vivo X21 và X21 UD chính thức trình làng với nhiều công nghệ hiện đại
Mới đây b ộ đôi Vivo X21 và X21 UD đã trình làng với nhiều điểm nhấn ấn tượng từ thiết kế đến cấu hình. Đây là bộ đôi smartphone cao cấp của Vivo sở hữu thiết kế không viền siêu đẹp cùng cấu... (Xem thêm)
Hé lộ sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất năm 2018
Năm 2018 đã thực sự trở thành năm của những sản phẩm công nghệ tuy nhiên những công nghệ thú vị vẫn chưa có dấu hiệu hại nhiệt khi nhiều hãng công nghệ luôn đó hả đã hiểu lộ thông tin về lần ra mắt sản phẩm mới vào được cuối năm... (Xem thêm)
Phiên bản giới hạn Đỏ Đam mê OPPO F3: Không ngừng sáng tạo, sẵn sàng thử thách?
OPPO F3 vừa bổ sung thêm lựa chọn màu Đỏ đam mê nhằm tiếp thêm năng lượng cho người sử dụng. Thiết kế siêu mỏng Phần viền màn hình 2 bên của OPPO F3 siêu mỏng với những góc máy cong mềm mại giúp người dùng có sử trải... (Xem thêm)