Sản phẩm nổi bật
Các bạn nào am hiểu về record studio có thể giúp mình một vài thắc mắc sau với! Mình đạng định trang bị một phòng thu âm mini tại nhà, Nhưng đang phân vân ko biết nên mua loại Micro nào, Mixer nào, Ampli nào...v...v và... (Xem thêm)

pham ngoc

nếu là vừa với túi tiền thì theo mình bạn nên chuẩn bị khoản 6 triệu thôi . lên ngay cua hang b.18 cao óc b góc duong vĩnh vien nguyen kim quan 10 ,so dt la 22166638 ban can thi goi dt len dó hoi mua phu tung ban nhé! . chúc bạn thành công . nhiêu đó là dủ để bạn có một phòng thu...
(Xem thêm)
Tai nghe EOZ Air có gì đặc biệt mà thu hút giới công nghệ đến thế?
Mẫu tai nghe không dây kết nối Bluetooth đến từ Tây Ban Nha, mang tên EOZ Air không chỉ gây ấn tượng với người dùng vì thu hút được rất nhiều người dùng mạng góp vốn rất nhanh, mà còn sở hữu nhiều công nghệ cao cấp cùng thiết kế... (Xem thêm)
Con HDX1000 này bị chia sẻ điện giữa 2 cổng USB sao đó mà chỉ có 1 cổng USB thứ hai sử dụng được, còn cổng đầu tiên không dùng được. Mình thấy có người nói tháo cáp trong bo mạch nối với khe đọc thẻ nhớ phía trước đó thì cổng USB... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Chính xác là HDX1000 cổng trên không có cáp nối xuống main nên không dùng được. Bác có thể độ được vụ này. Tuy nhiên, em không sử dụng USB nữa mà chuyển qua dùng Dock và cắm E-sata để tăng tốc độ với các phim 1080. Một số phim 1080 nếu dùng ổ USB không có nguồn đảm bảo thì thỉnh thoảng...
(Xem thêm)
Yamaha AX-497 (AX497) Tôi muon mua bo am li Yamaha AX-497 (AX497) thi cong xuat loa nhu the nao cho phu hop thu tuc mua truc tuyen nhu he nao

Đỗ Hữu Hà

khoang 10-12T
Tai nghe không dây Pamate Pamu đã gọi vốn rất thành công trên Indigogo
Cặp tai nghe Pamate PaMu đã gọi vốn rất thành công trên trang Indiegogo nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật trong thời gian qua của Indiegogo. Vậy sản phẩm này có điểm gì thu hút các... (Xem thêm)
Trên tay Sony SBH24: Tai nghe Bluetooth nhỏ gọn, cổng sạc USB-C
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thiết bị tai nghe đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc tai nghe Bluetooth của Sony qua bài viết dưới đây Về thông số kỹ thuật SBH24 là mẫu tai... (Xem thêm)