Chân dung cận cảnh 3 chiếc điện thoại thông minh Samsung mới sẽ có màn hình phụ ở sau lưng
Sẽ có tới ba chiếc điện thoại của nhà Samsung mới được trang bị thêm màn hình phụ ở mặt lưng, tất cả chúng đều có kích thước lớn và sử dụng chung một loại tấm nền uốn dẻo. Những thông tin trên thu nhận được từ một trang blog... (Xem thêm)
Chào các bạn, Năm nay thấy các hãng ra đồng hồ thông minh nhiều quá. Theo thiển ý của em thì nó cũng chả hữu dụng mấy, có thể là do em chưa dùng qua bao giờ nên không biết được công dụng của nó chăng? Phiền các bác giải thích... (Xem thêm)

thu

Tại sao là "đồng hồ thông minh"? Các hãng đang cố sức ra một thiết bị tiện dụng có thể mang theo mình và thực hiện được các tính năng "smart". Theo cách truyền thống các phụ kiện có thể mang theo người là mũ, kính, quần áo, giầy dép, đồng hồ, vòng tay, vòng cổ. Trong đó đồng hồ và kính...
(Xem thêm)
Lại một sản phẩm kính thông minh nữa giúp người dùng kết nối mạng
Các sản phẩm kính thông minh từ lâu đã không còn là một phát minh quá mới mẻ đối với chúng ta. Tuy nhiên, mẫu kính Vaunt sắp ra mắt của Intel được đánh giá là một sản phẩm kính thông minh ưu việt hơn hẳn. Hãy cùng tìm hiểu xem... (Xem thêm)
Theo như thông tin vừa được rò rỉ Google đã ra quy tắc đạo đức mới, cấm sư dụng AI cho vũ khí
Có thể là sau khi có những rạn nứt về vấn đề xung quanh nội bộ với các dự án được hợp tác cùng lầu năm góc theo như QZ đã cho CEO Sundar PiChai của Google vừa thông báo, để có thể quản lý việc sử dụng AI của toàn công ty họ đã... (Xem thêm)
Chiếc bàn đứng thông minh được tích hợp một PC với ba màn hình cảm ứng
CemTrex SmartDesk là chiếc bàn thông minh được trang bị đầy đủ công nghệ của một chiếc PC, không những vậy, chiếc bàn này còn được trang bị đến ba màn hình cảm ứng. Thao tác tiện lợi Một workstation lý tưởng là gì? Điều này... (Xem thêm)