Sản phẩm nổi bật
Tìm kiếm nhà phân phối,tổng đại lý mua bán dầu nhớt dầu nhờn Shell?

Nguyễn Ngọc Tuấn

CTY DẦU NHỚT BÁCH KHOA xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng!CTY Chúng tôi là đơn vị chuyên mua bán và phân phối các sản phẩm công nghiệp của hãng dầu nhớt Shell, mang thương hiệu hàng đầu thế giới.Các sản phẩm chúng tôi mua bán và phân phối gồm:Dầu thủy lực Shell Tellus S2...
(Xem thêm)
mọi người giúp em nha!

Kts. Hoàng Thị Trang

"Tốt" theo bạn là như thế nào? Có 2 vấn đề cần hiểu là: 1- Môi trường giáo dục: Chương trình đào tạo, giáo viên hứong dẫn 2- Khả năng học - hiểu - vận dụng của sinh viên. Nếu điều kiện 1 ok mà điều kiện 2 không đạt thì cũng thất bại. Còn điều kiện 2 ok thì cho dù điều kiện 1...
(Xem thêm)
Các anh chị cho em hỏi nếu tốt nghiệp Đại học Công nghệ Giao thông vận tải khi ra trường có dễ xin việc làm không ạ, và mức lương là như thế nào? Em cảm ơn nhiều!!!!
em tốt nghiệp cao đẳng ngành công nghệ việt liệu xây dựng. cho em hỏi hiện nay những trường đại học nào liên thông đại học nghành đó. em xin cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường

Đại học xây dựng nhé bạn, nhưng hình như là phải chờ 3 năm mới được liên thông hay sao ấy
Tại sao nên sử dụng hệ thống chống ngược pha cho máy bơm hơi cao áp trục vít?
Khi sử dụng máy bơm hơi cao áp trục vít bạn có thể gặp phải rất nhiều lỗi. Một trong những lỗi mà người sử dụng hay mắc phải nhất đó chính là lỗi ngược pha. Để giúp người sử dụng tranh được lỗi cơ bản này thì các nhà sản xuất đã... (Xem thêm)