nhà em dùng đầu vtc t13 bắt được kênh nhưng ko có màu?cắm sang nhà hàng xóm thì có nhà được nhà ko?

styles

như vậy là cái đầu thu kỹ thuật số của bạn bị lỗi hệ màu rồi [:(] h bạn chỉ có cách mang đi sửa chữa thôi
Tôi đa dùng tài khoản điên thọa của tôi để nạp tiền vào tài khoản vatgia của tôi nhưng tai khoản của toi vân la 0đ mà tài khoản đt của tôi vẫn bị trừ. tôi là người kinh doanh .tôi hy vọng là tôi không mất lòng tin tư vatgia

SubZero

Chào bạn, Bạn có thể cho mình biết : - Số điện thoại bạn nhắn tin - Cú pháp bạn nhắn tin - Thời gian bạn nhắn Mình sẽ kiểm tra và giải quyết cho bạn vđề này Thanks
em mua con f mobile b660 thấy nói rằng f mobile sẽ cung cấp các ứng dụng như v talk...miễn phí cho các sp f mobile nhưng ko thấy ở đâu có cả[:(]Các bác giúp em với được ko?Thanks các bác nhiều[:x]

súnunday

điểm khác - Sử dụng 2 SIM - Nghe nhạc MP3 - Hỗ trợ thẻ nhớ - Đài FM Máy có Truyền tải dữ liệu GPRS Bluetooth Có Nhưng lại không có Java vì thế không thể cài phần mềm chat được bạn ạ [:(]
tài khoản khuyến mại 2 có thể sử dụng được không? Nếu có thì sử dụng như thế nào..???

Nguyễn Văn Hòa

Tài khoản khuyến mãi 2 của vatgia.com sử dụng được bạn ah. Bạn bấm vào đó để chuyển số tiền về tài khoản khuyến mãi 1 để dùng các dịch vụ như up sản phẩm, up rao vặt và đăng tin vip, siêu vip. Còn quảng cáo banner ko dùng đc nhé.
Qua gian hàng của vatgia.com tôi có đặt mua 1 giường của 1 Cty , nhưng khi giao hàng lại vào lúc quá nữa khuya, sau đó phát hiện SP không đúng yêu cầu đề nghị đổi lại Cty đó đồng ý nhưng hẹn lần hẹn lựa đã hơn 1 tháng rưỡi nay... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Khương

bạn phải cẩn thận chứ, không đúng hàng là không nhận luôn, đừng có tin vào lời hứa suông của cty
tôi có mua hàng qua vatgia, mua ở gian hàng đảm bảo, nhưng khi nhận hàng thì hàng đó không đung quy cách như sản phẩm đã đăng.tôi đã có lkhiêu nại với ban quan tri vatgia,nhưng đến nay vẫn không thấy bqt trả lời cho tôi là làm... (Xem thêm)
Người dùng iPhone đòi cũ tại Việt Nam có thể được thay pin giá ưu đãi nếu máy chậm!
Tùy vào loại máy và tình trạng máy, người dùng iPhone tại Việt Nam có thể được thay pin miễn phí hoặc có hỗ trợ giá. Chính sách này được xác nhận bởi 1 trung tâm ủy quyền của Apple tại Tp.HCM. Theo trung tâm này, iPhone 6S nằm... (Xem thêm)
Chào các bạn, tôi có tham gia chương trình 9696 của VINAPHONE và may mắn được trúng Iphone4 của chương trình này, nội dung tin nhắn như sau: "Chúc mừng bạn đã trúng Iphon4 VNP sẽ liên hệ và trao thưởng cho bạn trong 21... (Xem thêm)

Nguyễn Hữu Dũng

Cám ơn bạn đã quan tâm đến câu hỏi của tôi, tôi đã nhận được phần thưởng của mình rồi, họ đã xác minh và trao giải cho tôi hôm 11.3 rồi, thủ tục nhanh chóng vf không bị gây khó khăn gì cả, thật tuyệt về cách phục vụ của họ, xin cám ơn Vinaphone, tôi sẽ luôn trung thành vói Bạn
Xin ADMIN kiểm tra dùm, tôi đã làm theo hướng dẫn nhắn tin: VH MA vantruong_dhm rồi gửi tới 8510 mà sao hệ thống báo về không tìm thấy tài khoản này? Đây la nội dung thông báo từ website: Để tránh tình trạng SPAM... (Xem thêm)
Tôi thực hiện đúng theo cú pháp hướng dẫn ngay trên đầu tin, khi thực hiện xong mất phí 15000 đ, nhưng tổng đài bao 8710 báo về một nội dung không đâu vào đâu cả: " Gian hàng/thành viên d không tồn tại. DT hỗ trợ... (Xem thêm)

TrầnThị Tuyết Mai

Bạn nói sao chứ , mình hay chuyển tiền vô tài khoản và chẳng bao giờ tổng đài báo lỗi ca . có thể do bạn nhắn tin bị lỗi chữ hoặc sai tên tài khoản .