Tôi muốn biết khi chủ thuê bao ĐTDĐ trả trước trong mạng A bị khóa 2 chiều và không muốn sử dụng nữa, thì thông tin cá nhân của họ có được xóa đi hay không, hoặc có được bảo mật không? Khi mà hiện nay đang có sự lợi dụng thông tin... (Xem thêm)

pq

1/Thông tin khách hàng sẽ được lưu vĩnh viễn là điều chắc chắn rùi!!! 2/ Dữ liệu khách hàng là tuyệt mật!!! vì đây là tài sản của doanh nghiệp đâu phải dễ để lọt ra ngoài đâu! Bạn cứ tưởng nếu dữ liệu khách hàng mà lọt ra ngoài bị lợi dụng cho nhiều mục đích khác thì người thiệt hại đầu...
(Xem thêm)
Tôi bị mất giấy tờ tùy thân bao gồm CMND, do vậy đã bị kẻ gian sử dụng CMND của tôi vào việc sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau điện thoại di động của Viettel mà tôi không hề biết. Khi tôi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của VIETTEL... (Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn, để xác minh rõ trường hợp của bạn, phiền bạn vui lòng liên hệ tổng đài 18008119 bạn cung cấp số điện thoại cụ thể, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trường hợp này.
Hôm nay thấy có tin nhắn gửi về máy điện thoại của mình có nói "TANG GAP 8 LAN toc do truy cap khi ha bang thong" là tăng lên tốc độ bao nhiêu?mà là chương trình gì?

trinh toan

bạn liên hệ 9090 trươc khi ĐKý để được tư vấn nhé, họ sẽ kiểm tra giúp bạn đó! như vậy sẽ yên tâm hơn nhiều đó