Sản phẩm nổi bật
Em mới mua một bộ Z5500 , thấy em nó có cả 2 cổng coxial và optical . Có bác nào đã dùng thử 2 cổng này để kết nối vơi đầu đĩa thông thường chưa ? Chất lượng âm thanh như thế nào ? Có thể dùng lâu dài với đầu đĩa được không ? Các... (Xem thêm)

tun cua di

Theo em thì không nên , Z5500 cho âm thanh giả lập , xem phim hay chơi game thì thích , chứ nếu ghép với đầu CD với âm thanh chi tiết thì không hay cho lắm.

Nguyễn Tường Minh

Thưởng thức 1 bộ phim HD ngoải phần hình ảnh sắc nét thì âm thanh cũng không kém phần quan trọng. Âm thanh của phim HD hiện tại có 2 dạng phổ biến là AC3 và DTS. DTS chiếm 65%. AC3 ~ Dolby Digital 5.1, DTS = Digital Theater System. Nếu so sánh 2 loại thì DTS cho chất lượng âm thanh hơn hẳn...
(Xem thêm)
Có đúng giá như vậy không hay sạo vậy tôi đang có nhu cầu mua nhưng không biết giá với thông số như thế có đúng không hay bán một giá đăng 1 giá

rfgrfgfdg

Nếu ban ở HN thì mua ở đây nhé: http://www.vatgia.com/348/33430/e250pch.html Nếu ở HCM thì mua ở đây: http://www.vatgia.com/348/33430/e250pch.html

Lương Thế Nhật

AUdio KHang Phú Đạt chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh cao cấp trên toàn quốc. một hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke gồm các thiết bị chính hãng như loa hội trường, bàn mixer, micro không dây..... Chi tiết sản phẩm: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong
Vào trang nhà phân phối svhouse thì Công suất loa trầm(W). 25 Công suất loa vệ tinh(W). 8 Amplifier power output: Satellite: RMS 8Wx2 (THD=10%, f=1kHz) Subwoofer: RMS 25W ... (Xem thêm)
Bạn đã sử dụng loa thông minh Home của Google chưa?
Từ giữa tháng 10 năm 2017, khi ông lớn Google bắt đầu tung ra dòng loa thông minh mang thương hiệu Home. Tính đến nay đã đạt doanh số ước tính khoảng gần 7 triệu chiếc đến tay người tiêu dùng. Đây được coi là thành công của ông... (Xem thêm)
Người dùng sẽ sớm được trải nghiệm mẫu loa thông minh BIXBY được tích hợp màn hình và micro do Samsung phát triển?
Sau khi CEO DJ Koh của Samsung xác nhận đang phát triển mẫu loa thông mình được tích hợp Bixby khi ra mắt mẫu smartphone flagship Galaxy S9, thì mới đây những thông tin liên quan về thiết bị này đã được tiết lộ. Hãy cùng chúng tôi... (Xem thêm)
Loa thông minh Amazon Echo Dot dùng được không nhỉ? Vì thấy giá khá rẻ có 50 USD thôi, so với mấy cái như Google Home Max với Sonos One chênh nhau cả mấy trăm đô, liệu chất lượng âm thanh ok không? Em thấy bảo loa thông minh... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

giá ok, âm thanh sống động, sạc với loa hơi to nên mang theo hơi bất tiện.
Thấy loa thông minh kiểu tích hợp trí tuệ nhân tạo khá hot, điều khiến bằng giọng nói các thứ, giá cũng khá chát. Liệu chất lượng âm thanh tốt không nhỉ?

Xuân Ngọc

giá khoảng trên 100$ là nghe ngon lành rồi, chất lượng âm thanh khỏi bàn luôn, cũng không quá đắt cho một chiếc loa AI, xem mấy loại như Google Home Max, Apple HomePod với Sonos One, đang khá hot.