Tôi muốn dùng Java để hợp 3 file chứa định dạng của 3 loại màu (Red, Green, Blue) thành 1 file có format là RGB (file ảnh thông thường). Xin hướng dẫn.

tran ha anh

Ý tưởng của việc hợp 3 file miêu tả 3 thành phần màu cơ bản thành 1 file ảnh màu rất đơn giản: lặp lại việc hợp 3 thành phần cơ bản của từng pixel để tạo ra pixel màu tương ứng, mỗi thành phần cơ bản thường được biểu diễn bằng 1 byte 8 bit, 3 thành phần hợp lại thành 1 chuỗi 24 bit (tức 3...
(Xem thêm)
Mình liệt kê một số tính năng mà mình thấy hay trên hệ thống hỏi đáp này nhé: Giá trị của nội dung là do người dùng quyết định, người dùng đánh giá nội dung khi đó người viết nội dung sẽ được điểm. Mức điểm càng cao, bạn càng có... (Xem thêm)

HDC Việt Nam

Quảng cáo web à bác? có rất nhiều trang hỏi đáp về CNTT rùi mà.
cac ban oi lam ơn chỉ giup minh voi! minh can lam Form gioi thieu tu dong chay khi mo chuong trinh va dong lai sau 5 giay, sau do lai tu dong chay Form dang nhap (co thong bao khi nguoi dung nhap sai ten hay mat khau) neu nhap... (Xem thêm)

Nguyễn Duy Thể

PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN WEBSITE DỄ HAY KHÓ ? Doanh nghiệp bạn đã có website chưa? Nếu chưa có chúng tôi sẽ tư vấn để doanh nghiệp phát triển một website hoàn hảo và phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất website xây dựng xong...
(Xem thêm)