khongquen

Ngày nay, song song với sự phát triển của mạng Internet là sự lan tràn của vô vàn các loại Virus máy tính khác nhau. Trên thực tế, virus máy tính đã trở thành một khái niệm gây ra sự sợ hãi cho nhiều người dùng, đôi khi có những lỗi nhỏ về máy tính cũng bị coi là hậu quả của virus. Để giúp...
(Xem thêm)

Nguyễn Ngọc Tuấn

Mình khuyên bạn nên dùng Symantec Antivirus. Thân thiện, hiệu quả, dễ sử dụng [):D(][):D(][):D(]
Mình muốn kiểm tra xem trên máy tính của mình có bao nhiêu User (người dùng) và xem thông tin của các User này hay không ?

vu manh tuan

Bạn có thể thực hiện điều này thông qua tiện ích Computer Management Hãy mở trình sọan thảo văn bản Notepad và chép đọan code này vào . Lưu lại tập tin này , đặt tên cho nó là userinfo.vbs và tiến hành “chạy” nó . On Error Resume Next strComputer = "." Set...
(Xem thêm)
Hàng triệu người dùng Imgur bị đánh cắp thông tin trong suốt 3 năm qua: Tại sao giờ mới được công bố ?
Cách đây vài ngày, sau vụ bê bối rò rỉ thông tin của hơn 57 triệu khách của Uber hàng thì mới đây Imgur cũng đã gây chấn động khi tiết lộ rằng họ vừa mới phát hiện ra dữ liệu email và mật khẩu của hơn 1,7 triệu người dùng đã bị... (Xem thêm)
Lộ thông tin nhiều máy tính HP đang đánh cắp dữ liệu của người dùng từ bàn phím.
Mới đây 1 chuyên gia bảo mật có tài khoản trên twitter đã đưa ra thông tin rằng ông đã chứng minh được rằng HP đã cài đặt keylogger trên nhiều dòng máy tính của mình khiến thông tin của người dùng rất dễ bị đánh cắp. Theo đó, ông... (Xem thêm)
FBI cũng phải bó tay vì Apple sẽ thắt chặt bảo mật thông tin người dùng
Được biết Apple đang thắt chặt bảo mật thông tin người dùng, theo đó, người ngoài sẽ không thể có được thông tin của iPhone bị khóa khi không có mật khẩu, kể cả cảnh sát. Việc Apple che lấp các lỗ hổng để các cơ quan... (Xem thêm)
Máy bị con virus log off thì làm cách nào cho may vao win binh thuong ha cac bac??] Luc truoc em dung win mini vao he thong system32 copy file gi do pass vao window ma gio em quen mat file do roi nen tim khong ra.bac nao co cach... (Xem thêm)

thuy linh

Có khả năng máy bạn bị nhiễm virus Mixa Biểu hiện của máy bị nhiễm virus mixa: - Có 1 biểu tượng hình cô gái nằm đang nhảy đầm. - Tạo ra các hiện tượng sau : chạy gpedit thì logout máy,tạo ra Autorun.inf và file mixa_I vào tất cả các ổ đĩa. Lây nhiễm qua USB khi cắm vào, tạo ra...
(Xem thêm)