Gần đây có hàng loạt vụ xe cháy nổ xe máy khiến cho nhiều người sử dụng xe lo lắng, bất an. Có những vụ xe đang chạy bỗng nhiễn cháy đùng đùng hoặc xe đang để trong gara cũng tự nhiên bị “bà hỏa” thiêu rụi. Nhất là... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Theo các chuyên gia, tốt nhất là người chủ xe nên thường xuyên chú ý kiểm tra tình trạng an toàn xe, để phát hiện các nguy cơ rò rỉ xăng, bộ chế hòa khí ẩm ướt, có mùi xăng bốc ra. Khi phát hiện các nghi vấn trên cần mang ngay đến các cơ sở bảo dưỡng sửa chữa có uy tín để được kiểm...
(Xem thêm)
Bộ lốp của xe Bentley trong vụ cháy gara ở Sài Gòn không bị thiêu rụi, lốp này là loại khó cháy hay chịu được nhiệt độ cao.
Xe máy tự cháy thường khó phát hiện do chủ xe bị che lấp tầm mắt cho tới khi bùng phát lớn, cháy lan rộng, xuất hiện khói và mùi khét. Vấn đề đặc biệt nguy hiểm khi lái xe trong phố đông, mật độ phương tiện dày. Chưa đầy... (Xem thêm)

biet rui

Xe cháy thường không fải nguyên nhân trên những xe cháy trên đường trong thời gian vừa qua chắc không fai nguyên nhân trên, thứ nhất chạy đường hai bà trưng và phạm hùng thì lấy đâu ra rơm rạ bây giờ chứ? rửa xe giẻ lau bị tước sợi kẹt vào bộ phận nào đó cũng không phải. rỉ xăng...
(Xem thêm)
Một tiếng nổ lớn vang giữa làng Lạc Nghiệp 1, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) hôm qua, sau đó ngọn lửa bốc lên từ trạm xăng dầu doanh nghiệp tư nhân Thái Nhã thiêu rụi trụ bơm. 3 người bỏng nặng. Sau tiếng nổ, mọi... (Xem thêm)

Trương Hoàng Tường Vi

chỉ có một câu thôi.thật sự đáng ngưỡng mộ.mong bác chóng bình phục