Làm thế nào để mua một chiếc đồng hồ thông minh hoặc vòng tay theo dõi sức khỏe?
Nếu bạn đang mua sắm một món đồ công nghệ để đeo trong năm 2018, bạn sẽ phải thỏa hiệp với những sản phẩm chỉ có chất lượng trung bình. Smartwatch và bộ theo dõi sức khỏe không thực sự là thiết bị nhất định phải có của mỗi người,... (Xem thêm)
Thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh Fitbit Versa chính thức ra mắt thị trường với giá 5,49 triệu đồng
Ngày 24/5, Fitbit đã chính thức cho ra mắt sản phẩm vòng đeo theo dõi sức khỏe mới nhất là Fitbit Versa Versa là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế với mặt kim loại nhẹ nhất của hãng này. Mayds có màn hình cảm ứng... (Xem thêm)
Smartphone bạn sử dụng hàng ngày rất có thể đang bị nghe lén hay theo dõi
Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay cũng đi kèm với việc quyền riêng tư của bạn bị xâm hại. Khi bạn sử dụng Facebook hay Instagram để nói chuyện thì các dữ liệu này sẽ được gửi trực tiếp về máy chủ của họ nên các... (Xem thêm)
Kiến trúc Ryzen thay đổi thì sẽ có những kết quả nào kéo theo?
Tại sự kiện công nghệ PAX West 2017 diễn ra tại Mỹ vừa qua, Giám đốc tiếp thị CPU của AMD cho biết, dù bộ xử lý Ryzen mới ra mắt có phần hơi vội vàng, nhưng đây là sản phẩm tiên phong trong thế hệ sản phẩm mới mà hãng này đang cực... (Xem thêm)
Thiết kế mới có ý nghĩa gì đối với Apple Watch Series 4?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng smartwat chđa dạng về cả mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc Apple Watch Series 4 qua bài viết dưới đây Theo các báo cáo mới nhất từ ​​nhà phân tích nổi... (Xem thêm)
3 ứng dụng AI sẽ khiến cách ăn mặc của bạn thay đổi trong tương lai?
Trí tuệ nhân tạo AI đang được coi như trợ lý đắc lực cho các hãng, giúp họ theo dõi và biết được sở thích của công chúng từ đó đưa ra các quyết định về sản phẩm phù hợp. Mới đây, các ông lớn trong ngành thời trang bắt đầu học theo... (Xem thêm)
2017 năm của những sự thay đổi của smartphone
Thị trường Smartphone trong quá trình dài đã bão hòa với các mẫu điện thoại giống nhau dẫn đến sự nhàm chán của người dùng. Thế nhưng trong năm nay, theo trang tin Mashable cho biết thì các mẫu smartphone đang có sự thay đổi hết... (Xem thêm)
Top 10 xu hướng công nghệ hot nhất năm 2017 có thể thay đổi thế giới
Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu con người cũng nâng lên một tầm cao mới. Trong năm 2017 này, các xu hướng công nghệ mới đã và đang được phát triển hơn, hướng tới những giá trị thiết thực hơn. Hãy cùng Toplist.vn... (Xem thêm)
Trong tương lai, các dòng xe bán tải chạy điện mà hãng dự định tung ra sẽ được trang bị công nghệ tự lái. Tức là sẽ có một xe dẫn đầu đóng vai trò dẫn đường cho các xe tải tự động chạy đằng sau, hình thức này gọi là di chuyển theo... (Xem thêm)
Hãy xem những sản phẩm high-tech nào được mong đợi sẽ làm mưa làm gió vào năm 2017 nhé! Nintendo Switch Switch là tên gọi cho dòng máy mới nhất của Nintendo, chiếc máy này cho phép người sử dụng chơi game mọi lúc mọi nơi... (Xem thêm)
Đối với các sản phẩm nhỏ, làm thế nào để ghi đúng và đủ các nội dung theo quy định trên sản phẩm?

thu

"Nhãn hàng hoá" là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá. (Luật Thương mại 2005,...
(Xem thêm)