Samsung tiết lộ giá dự kiến của chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo, đối tác tiết lộ một phần về Samsung Galaxy S9.
Đứng ở một trong những vị trí dẫn đầu về dòng sản phẩm smartphone cao cấp, không dừng lại ở đó, sang năm tới, Samsung sẽ tiếp tục mở rộng thị trường của mình sang phân khúc smartphone Android giá rẻ, và sản phẩm tiếp theo được cho... (Xem thêm)
Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào 9/8 sắp tới với nhiều thay đổi trong bút S Pen!
Mới đây, gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn - Samsung vừa công bố ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm tiếp theo của mình – smartphone Galaxy Note 9. Giới truyền thông đã nhận được giấy mới tới sự kiện ra mắt chiếc smartphone này... (Xem thêm)
Liệu siêu phẩm mới Samsung Galaxy X ra mắt năm 2019 sẽ có giá gấp đôi iPhone X?
Theo trang Inquisitr vừa dẫn nguồn thì mẫu điện thoại Galaxy X có thể sẽ được bán với giá xấp xỉ 2 triệu won, tương đương 1.815 USD. Với giá này, Samsung Galaxy X sẽ đắt gần gấp đôi dòng điện thoại thời thượng nhất hiện nay của... (Xem thêm)
Samsung sắp lên đời Android 8.0 Oreo cho Galaxy A3 2017
Theo thông tin mới nhất thì smartphone tầm trung Galaxy A3 2017 sắp được cập nhật Android 8.0 Oreo. Theo trang theAndroidSoul, Samsung chuẩn bị tung bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho hai thiết bị là Galaxy A3... (Xem thêm)
Tại sao Samsung thay đổi trang bị cho Galaxy Note 9?
Hiện nay, chiếc điện thoại dự kiến sẽ ra mắt tiếp theo của thương hiệu smartphone Samsung là chiếc Galaxy Note 9. Dự kiến điện thoại sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây, mới đây thì trên trang công nghệ uy tín Geekbench đã rò rỉ một số... (Xem thêm)
Khẩu hiệu của Galaxy S9/S9+ cho biết camera sẽ là điểm mạnh của bộ đôi này?
Ricciolo với biệt danh là “ông trùm rò rỉ”, đã đăng bức ảnh với caption “Film Your Story As You Intende” (Ghi lại câu chuyện của bạn theo cách của bạn) kèm theo hashtag #Galaxy S9 #Galaxy S9 Plus. Được... (Xem thêm)
Smartphone giá rẻ của Samsung đáp ứng mọi đối tượng người dùng.
Mới đây, sản phẩm mới của Samsung khiến những người có thu nhập thấp không khỏi vui mừng. Từ trước đến nay, người dùng đã quen với ba phân khúc của Samsung. Đó là Galaxy S, Galaxy A, Galaxy J lần lượt phân bổ theo... (Xem thêm)
Bộ đôi Galaxy S9/S9+ sẽ không có jack 3.5 mm, viền dưới rất mỏng?
Từ những thông tin gần đây cho thấy, các thông tin về chiếc Samsung Galaxy S9 - chiếc smartphone của hãng công nghệ Hàn Quốc, xuất hiện ngày càng nhiều. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi:... (Xem thêm)
Bộ đôi Galaxy S9 và 9 Plus sẽ sở hữu lô hàng đầu tiên chip Snapdragon 845?
Theo nguồn tin đáng tin cậy thì lô hàng chip Snapdragon 845 sẽ tiếp tục được hãng Samsung độc quyền đầu tiên cho chiếc điện thoại Galaxy S9. Trước đó thì chiếc điện thoại Galaxy S8 cũng được Samsung áp dụng tương tự cho chip... (Xem thêm)
Chiếc Galaxy S8 của Samsung dù mới được ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Theo những báo cáo gần đây doanh số chiếc Galaxy S8 được ghi nhận là rất hài lòng và để tiếp tục tăng doanh thu của... (Xem thêm)